Tag: Thị trường nước ngoài

Danapha - hành trình gần 60 năm ghi dấu ấn thương hiệu

Tiền thân là xưởng dược phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, theo chiều dài của lịch sử, Công ty CP Dược Danapha đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, bứt tốc, phát triển bền vững.

Lưu ý doanh nghiệp khi xuất khẩu sang thị trường Pakistan

Thương vụ Việt Nam tại Pakistan vừa cảnh báo doanh nghiệp đang hoạt động xuất khẩu hàng hóa lưu ý trong thanh toán do Ngân hàng Nhà nước Pakistan có những thay đổi về chính sách.

Thị trường bất động sản Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Hàn Quốc

Tờ Newdaily của Hàn Quốc đưa tin một trong những thị trường bất động sản nước ngoài mà các công ty xây dựng Hàn Quốc chú ý nhất trong năm nay là Việt Nam.

Thịt gà chế biến lên đường sang Nhật Bản

TTO - 33,6 tấn gà chế biến của Công ty TNHH CPV Food Bình Phước (thuộc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam) lần đầu tiên được xuất khẩu vào thị trường khắt khe Nhật Bản. Đây là lô hàng được đánh giá đảm bảo các yêu cầu vệ sinh thú y.

Viet Solutions 2021: Các đội thi được đào tạo đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài

TTO - Chương trình đào tạo Camping Day dành cho các đội tham dự cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia (Viet Solutions 2021) sẽ đào tạo cách đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài và phương pháp thoái vốn.

Khẩu trang Wakamono ngăn chặn tối đa khả năng lây nhiễm virus corona

Theo kết quả trong phòng kiểm nghiệm Đức, Mỹ, Ấn Độ, khẩu trang Wakamono của Việt Nam bốn lớp bảo vệ, góp phần diệt 99% một số virus, trong đó có nCoV.

Thủ tướng cho phép Viettel thành lập 6 công ty ở nước ngoài

TTO - Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương cho phép Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) thành lập các công ty trực thuộc tại 6 quốc gia.

Bộ Công thương khuyến cáo thận trọng đầu tư quy mô lớn sản xuất khẩu trang vải

TTO - Các doanh nghiệp dệt may có thể tranh thủ khai thác thị trường tại thời điểm này, nhưng để coi đây là một sản phẩm lâu dài, đầu tư quy mô lớn thì cần thận trọng. Đã có một vài doanh nghiệp nhận được đơn hàng dài hạn, nhưng số này rất ít.

Doanh nghiệp nước ngoài “kêu trời” với lãnh đạo TP.HCM

TT - Quy định nhập khẩu máy móc cũ, doanh nghiệp (DN) nước ngoài yêu cầu minh bạch tiêu chuẩn nhập máy móc cũ để không ảnh hưởng đến việc đầu tư vào Việt Nam.

Doanh nghiệp thiếu thông tin thị trường nước ngoài

TT - Tại buổi gặp gỡ đoàn tùy viên, tham tán thương mại trước khi đi nhận nhiệm vụ ở các nước diễn ra ở TP.HCM ngày 15-1, nhiều doanh nghiệp cho biết rất thiếu thông tin thị trường nước ngoài.