Tag: Thị trường châu Âu

Xe đạp trợ lực ADO A28: Giải pháp di chuyển đột phá đến từ tương lai

ADO tiếp tục cho ra mắt ADO A28 Lite tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt thừa hưởng từ thiết kế gốc, giữ nguyên những tinh tế trong thiết kế của phiên bản châu Âu.

Saigontourist Group quảng bá du lịch Việt Nam tại châu Âu

Saigontourist Group triển khai nhiều chương trình xúc tiến, đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam đến thị trường châu Âu.

Vì sao năm nay giá lẫn sản lượng khai thác cá ngừ đại dương đạt thấp?

Sản lượng khai thác cá ngừ đại dương ở Khánh Hòa năm nay thấp, giá bán cá cũng giảm so với trước do xuất khẩu gặp khó khăn.

El Nino đến gần, cà phê robusta Việt Nam hiếm và giá tăng cao

El Nino làm dấy lên lo ngại hạt cà phê robusta từ các nhà sản xuất lớn như Việt Nam và Indonesia bị ảnh hưởng, dẫn đến giá tăng vọt.

Các hãng xe điện Trung Quốc hướng tới thị trường châu Âu

Các nhà sản xuất xe điện Trung Quốc đã tăng thị phần ở châu Âu lên 9% năm 2022. Nghiên cứu của PwC dự báo năm 2025 sẽ có tới 800.000 xe sản xuất ở Trung Quốc bán ở châu Âu.

Bắc Giang dự kiến xuất 1.500 tấn vải thiều đi Mỹ

Với hơn 200ha vải thiều đủ điều kiện, Bắc Giang dự kiến sản lượng xuất khẩu đi Mỹ khoảng 1.500 tấn.

Tàu du lịch biển đến Nha Trang phải hủy chuyến vì vướng quy định

Theo kế hoạch, trong năm 2023 Nha Trang sẽ đón hơn 30 chuyến tàu du lịch biển. Tuy nhiên ngay trong tháng 2 đã có 4 chuyến tàu biển với hơn 7.200 khách hủy chuyến.

Lần đầu tiên gạo hữu cơ Quảng Trị xuất qua thị trường châu Âu

Lần đầu tiên gạo hữu cơ Quảng Trị chính thức được thị trường châu Âu cho nhập khẩu, với lô đầu tiên 15 tấn. Đây được xem là bước ngoặt mới của ngành nông nghiệp tỉnh Quảng Trị.

Lãnh đạo huyện ăn sáng cùng 300 ngư dân để vận động không đánh bắt hải sản bất hợp pháp

Sáng 29-1, lãnh đạo huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã họp mặt, tặng quà, ăn sáng cùng 300 ngư dân. Mục đích là để vận động bà con ngư dân không đánh bắt hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định.

Trung tâm Thương mại quốc tế: Xếp hạng 1 thế giới cho gia vị hồ tiêu Việt Nam xuất khẩu

Theo ITC (International Trade Centre - Trung tâm Thương mại quốc tế), trong 11 tháng năm 2022, gia vị hồ tiêu xuất khẩu của thế giới là 2.149 triệu USD, nhưng gia vị tiêu Việt Nam đã có kim ngạch xuất khẩu đến 950 triệu USD, chiếm 44,2% thị phần.