Tag: thị trường Bắc Mỹ

VinFast công bố khởi công nhà máy tại Bắc Carolina (Mỹ)

VinFast công bố khởi động nhà máy sản xuất xe điện tại bang Bắc Carolina (Mỹ) vào ngày 28-7, đánh dấu sự hiện diện của VinFast trong ngành công nghiệp xe điện tại khu vực này.

Everything Everywhere All at Once tiếp tục thắng lớn trước thềm Oscar 2023

Everything Everywhere All at Once (sản xuất năm 2022) tiếp tục mang về nhiều giải thưởng lớn cho xưởng phim độc lập A24 - một hãng phim nhỏ ở Manhattan (Mỹ).

Canada là 'cửa ngõ' để Việt Nam tiếp cận thị trường Bắc Mỹ

TTO - Với Hiệp định CPTPP, theo phó cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM Nguyễn Hữu Nghiệp, Canada là 'một cửa ngõ' để doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Bắc Mỹ, giúp phát triển kinh tế và thương mại của Việt Nam, bao gồm cả TP.HCM.

Điểm mặt 10 phim dự kiến gây bão 2019

TTO - Thị trường điện ảnh thế giới 2019 được kì vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn với những tác phẩm bom tấn vô cùng đáng mong đợi.

Tiền và thị trường lớn giúp Trung Quốc kiểm soát Hollywood ra sao?

TTO - Tiền không đáy và thị trường tiêu thụ rộng lớn đã ‘song kiếm hợp bích’ giúp Trung Quốc giữ quyền kiểm soát hữu hình lẫn vô hình đối với các bộ phim Hollywood hiện nay.

Aquaman - 'siêu phẩm' cuối năm xuất hiện tại Việt Nam sớm hơn Bắc Mỹ

TTO - Siêu phẩm điện ảnh Aquaman: Đế Vương Atlantis, đối thủ phòng vé đáng gờm trong dịp cuối năm nay sẽ ra mắt tại ngày tại thị trường Việt Nam trước 8 ngày so với Bắc Mỹ.

Những nhóm K-pop đỉnh sẽ nối gót BTS ‘làm mưa làm gió’

TTO - Nhờ thành công của BTS, năm 2018 đã trở thành một phép thử cho sức bành trướng ra toàn cầu của K-pop. Vậy sau BTS sẽ còn nhóm nào có tiền đồ sáng sủa?

Vượt 17 tỉ đô-la, Marvel kiếm nhiều tiền nhất trong lịch sử điện ảnh

TTO - Con số này là doanh thu 20 phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã kiếm được tính đến thời điểm hiện tại trong khi Disney chỉ mất có 4 tỷ đô la để mua lại Marvel Entertainment vào năm 2009.

Phim siêu anh hùng tiếp tục thống trị phòng vé mùa hè

TTO - Trong khi phim hoạt hình Incredibles 2 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau 4 tuần công chiếu thì tác phẩm mới nhất Ant-Man and the Wasp của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã tiếp tục càn quét phòng vé thế giới.

Điện ảnh thế giới đầu năm 2018: Siêu anh hùng vẫn thống trị

TTO - Phim siêu anh hùng vẫn tiếp tục là con gà đẻ trứng vàng của Hollywood và phi vụ mua hãng 21st century Fox của Disney đã có những biến chuyển đầy bất ngờ, đó là những tin tức nổi bật của điện ảnh thế giới nửa đầu 2018.