11/06/2023 16:24 GMT+7

Thi thể trong bao tải đặt trên vỉa hè là người phụ nữ có 2 con nhỏ

Thi thể trong hai bao tải đặt trên vỉa hè đường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng được xác định là người có hai con nhỏ.

Thi thể trong bao tải đặt trên vỉa hè là người phụ nữ có 2 con nhỏ - Ảnh 1.

Khu vực vỉa hè đường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng là nơi phát hiện thi thể người phụ nữ - Ảnh: TIẾN THẮNG

Ngày 11-6, lãnh đạo UBND phường Đa Phúc cho biết cơ quan công an bước đầu xác định được danh tính thi thể trong hai bao tải đặt tại vỉa hè trước khu vực cửa một văn phòng tạp chí tại đường Đa Phúc ngày 10-6.

Thông tin thêm về thi thể trong bao tải trước văn phòng một tạp chí ở Hải Phòng

Đó là chị H.N. (29 tuổi, quê quán tại phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng). Trước đó, chị N. từng lấy chồng tại xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy và có hai con nhỏ, nhưng đã ly dị chồng cách đây khoảng một năm.

Xác minh bước đầu cũng cho thấy nạn nhân không phải là nhân viên hay có liên quan gì đến những người đang làm việc tại văn phòng tạp chí nơi thi thể bị bỏ phía trước cửa.

Thi thể trong bao tải đặt trên vỉa hè là người phụ nữ có 2 con nhỏ - Ảnh 3.

Các điều tra viên Công an Hải Phòng có mặt tại hiện trường nơi phát hiện thi thể

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, vào chiều 10-6, một công nhân dọn vệ sinh môi trường tá hỏa khi phát hiện một thi thể được bọc trong hai bao tải đặt trên vỉa hè đường Đa Phúc, thuộc tổ dân phố Quảng Luận, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh.

Theo người dân khu vực, các bao tải này đã xuất hiện tại hiện trường từ sáng 10-6, nhưng do được bọc kín và ở phía trước là văn phòng không có người ở nên mọi người không để ý vì cho rằng bao đựng rác thải.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Dương Kinh phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hải Phòng và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khoanh vùng, khám nghiệm tử thi điều tra vụ việc.

Bộ Công an vào cuộc vụ phát hiện thi thể bị phân xácBộ Công an vào cuộc vụ phát hiện thi thể bị phân xác

Vụ phát hiện thi thể bị phân xác, đôi chân và tay cháy sém trong ba lô tại Bình Dương được mở rộng điều tra, đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và các tỉnh được huy động tham gia.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên