Tag: thí sinh bị đình chỉ thi

Đình chỉ thi 2 thí sinh chụp ảnh đề thi văn, toán gửi ra ngoài

Liên quan vụ lọt đề thi văn và toán, 2 thí sinh gửi đề ra ngoài bị đình chỉ thi, đồng thời tạm dừng nhiệm vụ coi thi đối với các cán bộ liên quan.

Nghi vấn lộ đề toán: đã mời công an xác minh; Bộ GD-ĐT nói gì về đề thi khó hơn năm trước?

TTO - Theo lãnh đạo Bộ GD-ĐT, việc ra đề thi tốt nghiệp THPT đã cân nhắc đến ảnh hưởng của COVID-19, tuy nhiên nhiều giáo viên cho rằng đề thi có tính phân hóa cao hơn, có đề khó hơn năm 2021. Điều này có trái với định hướng ban đầu?

Bộ GD-ĐT: 50 thí sinh bị đình chỉ thi, chưa ghi nhận gian lận có tổ chức tại kỳ thi tốt nghiệp THPT

TTO - Chiều 8-7, theo thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo, trong hai ngày thi tốt nghiệp THPT năm 2022 có 50 thí sinh bị xử lý kỷ luật ở mức cao nhất là đình chỉ thi.

Ngày thi đầu tiên: 22 thí sinh bị đình chỉ thi, 1 ở TP.HCM

TTO - Theo thông tin nhanh từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, có 22 thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên. Tại TP.HCM có 1 thí sinh bị đình chỉ thi vì mang điện thoại vào phòng thi và 1.336 thí sinh bỏ thi.

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Lưu ý gì khi vào phòng thi?

TTO - Bên cạnh việc chuẩn bị tốt về tâm lý, sức khỏe và kiến thức, thí sinh cần lưu ý những quy định trước khi vào phòng thi để tự tin tham gia thi tốt nghiệp THPT.

704 thí sinh bỏ thi vào lớp 10 tại TP.HCM

TTO - Chiều 12-6, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM đã họp báo thông tin về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 - 2023.

Ngày đầu thi vào lớp 10 ở TP.HCM: 3 thí sinh bị đình chỉ do dùng tài liệu

TTO - 3 thí sinh sử dụng tài liệu bị đình chỉ trong buổi thi môn ngữ văn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM. Bên cạnh đó, một số thí sinh bị sốt xuất huyết không thể dự thi.

Thi THPT quốc gia năm 2020 nếu bị đình chỉ thi sẽ hủy toàn bộ kết quả

TTO - Đây là một trong những điểm mới được điều chỉnh của Quy chế thi THPT quốc gia năm 2020 vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) ban hành.