17/06/2022 11:22 GMT+7

Thi dance cover trực tuyến 'Vũ điệu không tiền mặt' với nhiều giải thưởng 'khủng'

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Cuộc thi dance cover trực tuyến "Vũ điệu không tiền mặt" - thuộc chương trình Ngày không tiền mặt 2022 - trên Facebook, TikTok diễn ra đến hết ngày 7-7 dành cho người từ 15 tuổi trở lên, người Việt hoặc người nước ngoài đang ở Việt Nam.

Vũ công Quang Đăng hướng dẫn Điệu nhảy không tiền mặt

Thí sinh tham gia bằng cách cover vũ đạo của Quang Đăng hoặc sáng tạo trên nền nhạc chủ đề Ngày không tiền mặt 2022 là Tap! Ting! Haha! Hey! (remix).

Cuộc thi sẽ có 1 giải nhất trị giá 30 triệu đồng, 1 giải nhì 15 triệu đồng và 1 giải ba là 10 triệu đồng.

Ngoài ra cuộc thi còn có 2 giải khuyến khích, cùng các giải thưởng rút thăm may mắn dành cho 10 video hợp lệ có lượt xem cao nhất trúng giải bạn đọc bầu chọn, trong đó giải vàng lên tới 20 triệu đồng.

Khi đăng tải video dự thi, thí sinh cần lưu ý các điều kiện sau: ghi đủ 3 hashtag (#vudieukhongtienmat, #tienichtrongtamtay, #dancecover); dùng nhạc ban tổ chức cung cấp; không chứa những hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục và thông tin không đúng, hoặc mang tính chất bôi nhọ, phỉ báng cá nhân, tổ chức; riêng video trên nền tảng TikTok không chấp nhận hình thức "paid partnership".

Sau 24 giờ gửi thành công và hợp lệ, thí sinh có thể xem lại bài thi trên trang Ngày không tiền mặt.

10 bài dự thi vượt qua vòng sơ tuyển sẽ bước vào vòng chung khảo để hội đồng giám khảo lựa chọn trao giải, dựa trên 3 tiêu chí: sáng tạo, trình diễn, phối hợp.

Trường hợp thí sinh có nhiều bài thi hoặc chỉ một bài thi nhưng gởi đăng ở cả hai nền tảng mạng xã hội, ban tổ chức sẽ lấy bài thi có lượt view cao nhất.

Ngoài ra, thí sinh có thể nhận được những phần quà may mắn từ phía các nhà tài trợ của chương trình thông qua quá trình rút thăm may mắn mỗi ngày. Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên fanpage Ngày không tiền mặt (https://www.facebook.com/ngaykhongtienmat).

Thi dance cover trực tuyến Vũ điệu không tiền mặt với nhiều giải thưởng khủng - Ảnh 2.
Giải nhất Rap cùng Lona sẽ trích tiền thưởng làm từ thiện Giải nhất Rap cùng Lona sẽ trích tiền thưởng làm từ thiện

TTO - Tối 28-10, cuộc thi Rap cùng Lona đã công bố kết quả trong buổi livestream 'Không tiền mặt lên ngôi mùa giãn cách'. Giải nhất, nhì, ba với tổng giá trị giải thưởng lần lượt là 50, 30, 10 triệu đồng đã tìm được chủ nhân.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên