Tag:

Thi công

05:51

Nhà 3 tầng cạnh nhà đang đào móng bị đổ sập

TTO - Nhiều tiếng răng rắc phát ra từ căn nhà 3 tầng trên đường Tân Sơn Hòa, quận Tân Bình, sau đó căn nhà này bất ngờ đổ ập xuống vùi lấp mọi thứ bên dưới.

09:00

​Một số lưu ý đặc biệt khi thi công xây dựng nhà xưởng

Nhà xưởng sẽ là nơi phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn trong tương lai. Do đó, bạn cần phải có những kiến thức cần thiết trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng để hoàn tất công đoạn chuẩn bị giúp doanh nghiệp sớm ổn định đi vào hoạt động.

04:10

Làm hạ tầng khu dân cư, nhiều ngôi mộ bị vùi lấp

TTO - Nhiều người dân tố cáo dự án hạ tầng khu dân cư tổ 32 - 33 phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang thi công tự ý san ủi, vùi lấp nhiều ngôi mộ thân nhân của họ chôn cất tại đây.

02:55

Đề nghị tạm dừng công trình đổ đất ngăn sông ở Bình Định

TTO - Không những tạm dừng thi công, chủ đầu tư còn phải có biện pháp đảm bảo tiêu thoát lũ cho nhánh sông mà họ đã đổ đất lấp gần như toàn bộ.

10:28

Soi đèn giám sát cho dân nhờ

TTO -  Pháp luật chỉ có một. Du di anh này, xử đẹp anh kia, sao trả lời được.

11:04

Đùa với lời xin lỗi

TTO - Giờ lời xin lỗi cũng bị đem ra đùa giỡn, người ta xem thường sự thành tâm, sự hối tiếc. Phải chấm dứt sớm đi. Đừng kéo dài nữa!

03:15

​Rậm rịch đẩy tiến độ đón Tết

TTO - Thị trường bất động sản (BĐS) đang có những bước tiến vững chắc, nhiều dự án đang chứng tỏ được năng lực tài chính và tiến độ triển khai của chủ đầu tư.

01:56

Thi công bờ kè, một công nhân bị điện giật tử vong

TTO - Theo một số nhân chứng, khi anh Ngô Minh Thái dùng máy phá bêtông trong khi thi công công trình thì không may bị điện giật.