Tag: Thi công

Hai năm liền làm xuyên Tết để sớm thông xe cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ

Hàng trăm công nhân, kỹ sư hai năm liền làm việc xuyên Tết để phấn đấu thông xe toàn tuyến cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ cuối tháng 8 năm nay.

Ngành điện TP.HCM tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa trong tháng tri ân

Tháng 12 này ngành điện TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng với đa dạng các chương trình, hoạt động ý nghĩa.

Thủ tướng kiểm tra, đôn đốc thi công cầu Mỹ Thuận 2 và cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ

TTO - Chiều 23-11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi kiểm tra thực tế công trường và đôn đốc tiến độ thi công cầu Mỹ Thuận 2 (bờ tỉnh Vĩnh Long) và cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ.

Kiểm tra dự án đường cao tốc, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng loại nhà thầu yếu

TTO - Kiểm tra các dự án đường cao tốc Bắc - Nam ngày 17-11, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng đã yêu cầu loại nhà thầu thi công Hoàng Long ra khỏi dự án, không cho nhà thầu yếu kém làm các dự án cao tốc giai đoạn 2021-2025.

Chiếm hàng chục ngàn mét vuông đất Nhà nước nghi để làm điểm du lịch

TTO - Không chấp hành quyết định xử phạt hành chính, người chiếm đất tiếp tục cho thi công các công trình nghi làm điểm du lịch trên đất do Nhà nước quản lý.

Sập tường làm 5 người chết ở Bình Định: Thi công không đảm bảo yêu cầu thiết kế?

TTO - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho hay việc thi công bức tường của nhà máy Savvy Seafood có dấu hiệu không đảm bảo yêu cầu thiết kế khi các trụ chưa được đấu nối với nhau nhưng đã cho xây tường.

Các nhà thầu làm cao tốc cũng sốt ruột tìm dầu

TTO - Tình trạng khan hiếm dầu không chỉ "làm khó" các tàu cá của ngư dân, mà cả những dự án trọng điểm quốc gia như cao tốc. Nhà thầu có tiền cũng không mua được dầu, xe cơ giới nằm bãi chờ, tiến độ thi công ảnh hưởng lớn…

Phạt nhà thầu thi công đường về Đất Mũi

TTO - Do bố trí biển báo hiệu cọc tiêu di động, rào chắn không đầy đủ theo quy định nên ngành giao thông tỉnh Cà Mau đã phạt hành chính đơn vị thi công.

10 người bị bắt vụ bắt giữ 1 cán bộ công an, làm 5 chiến sĩ bị thương

TTO - Quá trình bảo vệ thi công đóng con đường cũ chạy trong khu công nghiệp, 5 cán bộ chiến sĩ công an tại Nghệ An bị thương do bị một số người quá khích tấn công.

Công nhân công ty cây xanh bị vùi lấp dưới hố sâu 4m tử vong

TTO - Một công nhân công ty cây xanh xuống hố sâu 4m để tìm đường dây điện phục vụ cho máy tưới cây xanh thì bất ngờ đất trên miệng hố sập xuống. Hiện vụ việc đang được công an điều tra.