Tag: thi công

'Thi công nước rút' các công trình điện phía Nam

Nằm phục vụ tốt cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng khu vực phía Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam không ngừng nỗ lực đẩy mạnh tiến độ, “thi công nước rút” các công trình điện.

Làm 3 ca, 4 kíp mới kịp thông xe cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ

Theo Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận, các nhà thầu phải tăng tốc thi công ‘3 ca, 4 kíp’ để sau 46 ngày nữa thông xe cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ.

Hai công nhân bị vùi lấp tử vong dưới mương cáp ngầm

Trong lúc đang thi công lắp đặt ống tại tuyến mương cáp ngầm mặt bằng cao tốc Bắc - Nam ở Bình Định, hai công nhân bị đất sạt lở đè xuống tử vong.

Điều chỉnh tỉnh lộ nhỏ lại vì không giải tỏa được nhà thuộc ngành đường sắt

Còn 1% khối lượng, hai năm làm mãi không xong vì không giải tỏa được nhà đường sắt, Quảng Ngãi phải điều chỉnh mặt đường nhỏ lại.

Quảng Ngãi mùa mưa lại đào đường thi công, dân bực mình

Mùa mưa lại đào đường thi công, khiến dân khổ và chất lượng cũng đáng lo. Thế là UBND TP Quảng Ngãi cử đơn vị giám sát chéo chủ đầu tư, chủ đầu tư cử người giám sát nhà thầu.

Mùa mưa lại đào đường thi công: Chủ đầu tư cam kết chịu trách nhiệm chất lượng

Chủ đầu tư thừa nhận mùa mưa lại đào đường thi công đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Chủ đầu tư cam kết chịu trách nhiệm chất lượng và không để xảy ra chuyện đào đường thi công vào mùa mưa trong những năm tới.

Chính quyền lên tiếng về nghi vấn thông thầu, thi công trước khi mở thầu

Dù gói thầu chưa mở, đã có người cho máy móc thi công đường tạm, tập kết một số thiết bị giống cốt pha nhưng địa phương không biết ai làm việc này.

Khởi công dự án đường 760 tỉ đồng liên kết vùng miền Trung

Dự án đường hơn 760 tỉ đồng hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới kết nối giao thông khu vực miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên.

Nút giao ngàn tỉ An Phú thi công bầy hầy, thanh tra giao thông xử phạt

Những ngày qua, người dân qua lại khu vực nút giao thông An Phú (TP Thủ Đức, TP.HCM) phản ảnh tình trạng công trình thi công bầy hầy, đất cát vương vãi trên mặt đường.

Chủ dự án BOT cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt lên tiếng về sự cố gãy đổ dầm cầu

Liên quan đến hình trên mạng xã hội về các phiến dầm super T bị gãy đổ tại công trường dự án BOT cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, doanh nghiệp dự án cho biết đây là sự cố do nhà thầu sơ suất lúc lao lắp dầm.