Thi ảnh Trò chuyện cùng sách: Đọc sách để trở thành lãnh đạo thành công

16/12/2020 10:20 GMT+7

TTO - Học sinh Phạm Tuấn Khanh (TP.HCM) gửi đến Hội thi sáng tác ảnh 'Trò chuyện cùng sách' bức ảnh gấu bông 'đọc' sách...

Thi ảnh Trò chuyện cùng sách: Đọc sách để trở thành lãnh đạo thành công - Ảnh 1.

Chú thú bông dễ thương bên cạnh cuốn sách yêu thích của Tuấn Khanh - Ảnh: PHẠM TUẤN KHANH

Hội thi sáng tác ảnh "Trò chuyện cùng sách" nhận được ảnh dự thi của học sinh Phạm Tuấn Khanh (TP.HCM), được đăng tải trên trang web trochuyencungsach.tuoitre.vn ngày 15-12. Những bức ảnh dễ thương được Tuấn Khanh gửi đến ban tổ chức kèm theo những dòng giới thiệu về cuốn sách bạn yêu thích.

"Cuốn sách Đừng quản lý, hãy huấn luyện để trở thành nhà lãnh đạo tài ba của Nguyễn Tư Thắng sẽ cho ta thấy được những cách mà một người lãnh đạo chỉ dẫn cho nhân viên hay cấp dưới của mình bằng những phương pháp vô cùng hợp lý và làm cho các nhân viên ấy cảm thấy thích thú hơn trong công việc hay thậm chí là trong cuộc sống của họ. Ngoài ra, cuốn sách này còn có thể giúp chúng ta rèn luyện về thói quen đọc sách bởi số trang không quá nhiều" - Khanh viết.

Hội thi sáng tác ảnh "Trò chuyện cùng sách" do Sở GD-ĐT TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức. 

Đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS, THPT và học viên các trung tâm GDTX, trung tâm GDNN - GDTX tại TP.HCM yêu thích bộ môn nhiếp ảnh.

Vòng sơ loại bắt đầu nhận ảnh từ ngày 7-12, số lượng ảnh không giới hạn. Hạn cuối nộp tác phẩm dự thi là ngày 27-12.

Thi sáng tác ảnh Tuổi xanh 2020 chủ đề Thi sáng tác ảnh Tuổi xanh 2020 chủ đề 'Trò chuyện cùng sách'

TTO - Vòng sơ loại bắt đầu nhận ảnh từ ngày 7-12, số lượng ảnh không giới hạn. Ảnh dự thi có thể là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (từ 5 đến 12 ảnh) gửi về địa chỉ trang web: trochuyencungsach.tuoitre.vn.

TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận