Thi ảnh Mùa yêu thương: Tình người Sài Gòn

13/03/2019 09:12 GMT+7

TTO - 'Mỗi người chỉ cần chung tay một ít, cuộc sống sẽ tràn ngập yêu thương và những mảnh đời không may sẽ được đùm bọc tốt hơn', tác giả bức ảnh Tình người Sài Gòn chia sẻ.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Tình người Sài Gòn - Ảnh 1.

Ảnh: NGUYỄN HOÀNG ANH THƯ

"Bữa đó gần tết, em cùng anh hai và một vài người bạn của anh cùng nhau đi phát quà cho những người vô gia cư ở gần khu vực nhà thờ Đức Bà (Q.1, TP.HCM). Quà cũng chẳng có gì nhiều nhưng các bà các ông rất quý" - Nguyễn Hoàng Anh Thư, học sinh lớp 9A3 Trường THCS Hồng Bàng (Q.5, TP.HCM), mở đầu về bức ảnh tham gia cuộc thi Mùa yêu thương với tác phẩm Tình người Sài Gòn.

Với Anh Thư, những phần quà này sẽ giúp đỡ một phần cho những người vô gia cư khi trong những ngày tết Sài Gòn vắng người. 

"Mỗi người chỉ cần chung tay một ít, cuộc sống sẽ tràn ngập yêu thương và những mảnh đời không may sẽ được đùm bọc tốt hơn" - Anh Thư chia sẻ.

Cuộc thi ảnh Mùa yêu thương dành cho học sinh THCS, THPT do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Việt Đức tổ chức, nhằm tạo điều kiện để học sinh thể hiện tình cảm yêu thương cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư duy sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật nhiếp ảnh. 

Xem ảnh dự thi và thể lệ tại địa chỉ: muayeuthuong.tuoitre.vn.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Khoảnh khắc sẻ chia Thi ảnh Mùa yêu thương: Khoảnh khắc sẻ chia

TTO - Tác giả Trần Thụy Nguyên Châu gửi đến hội thi ảnh 'Mùa yêu thương' hoạt động thiện nguyện của các bạn trẻ lớp 12A Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tại Làng trẻ em SOS, quận Gò Vấp, TP.HCM.

TRỌNG NHÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận