Thi ảnh Mùa yêu thương: Khoảnh khắc sẻ chia

20/02/2019 10:11 GMT+7

TTO - Tác giả Trần Thụy Nguyên Châu gửi đến hội thi ảnh 'Mùa yêu thương' hoạt động thiện nguyện của các bạn trẻ lớp 12A Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tại Làng trẻ em SOS, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Khoảnh khắc sẻ chia - Ảnh 1.

Tác phẩm “Nhường nhịn” của Trần Thụy Nguyên Châu

Trong đó, tác phẩm "Nhường nhịn" của Châu ghi lại khoảnh khắc hai em nhỏ ở Làng trẻ em SOS nhường nhau một trái bong bóng đem tới một cảm giác yêu thương ấm lòng cho người xem.

"Công trình thanh niên "Tết yêu thương" của lớp 12A là hoạt động tổ chức các gian hàng trò chơi, quầy ẩm thực tại chính sân thể thao của Làng trẻ em SOS nhằm mang lại một mùa tết vui tươi, ấm áp cho các em nhỏ nơi đây" - Nguyên Châu chia sẻ.

Hội thi sáng tác ảnh "Mùa yêu thương" do Sở GD-ĐT TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Việt Đức phối hợp tổ chức. Khi gửi tác phẩm tham dự hội thi, các tác giả lưu ý: hình ảnh chưa sử dụng đăng báo và chưa đoạt giải tại các cuộc thi khác. 

Ảnh được chụp không quá 1 tháng tính tới ngày gửi ảnh. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các ảnh và bộ ảnh dự thi. 

Tác giả dự thi có trách nhiệm gửi file ảnh gốc khi có yêu cầu của ban tổ chức để kiểm tra hoặc để in phóng ảnh triển lãm. Trong trường hợp tác giả ảnh không gửi file gốc, tác phẩm đó xem là phạm quy và bị loại.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Sắc xuân rạng ngời Thi ảnh Mùa yêu thương: Sắc xuân rạng ngời

TTO - Trong không khí mùa xuân rộn ràng tươi vui, tác giả Lê Nguyễn Hà My đã 'bắt' lại khoảnh khắc chào đón năm mới tại trường mình và gửi đến hội thi 'Mùa yêu thương'.

P.NG.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận