12/03/2024 13:49 GMT+7

Thi ảnh kỷ niệm 150 năm ngành cấp nước Sài Gòn, lan tỏa nét đẹp ngành cấp nước

Sáng 12-3, báo Phụ Nữ TP.HCM tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp ngành cấp nước TP.HCM” nhằm tuyên truyền, lan tỏa nét đẹp ngành cấp nước thành phố.

Ban tổ chức cuộc thi ảnh "Nét đẹp ngành cấp nước TP.HCM" tặng hoa cho các thành viên ban giám khảo - Ảnh: NGỌC QUÝ

Ban tổ chức cuộc thi ảnh "Nét đẹp ngành cấp nước TP.HCM" tặng hoa cho các thành viên ban giám khảo - Ảnh: NGỌC QUÝ

Cuộc thi do báo Phụ Nữ TP.HCM phối hợp với Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) tổ chức. Mục đích nhằm lan tỏa nét đẹp của ngành cấp nước TP.HCM trong chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển, cũng là kỷ niệm 150 năm ngành cấp nước Sài Gòn.

Các tác phẩm dự thi chủ yếu ghi nhận vẻ đẹp trong lĩnh vực ngành cấp nước thành phố, với đầu mối tiếp nhận là báo Phụ Nữ TP.HCM. Đồng thời, trong thời gian tổ chức cuộc thi, SAWACO sẽ tạo điều kiện cho các tác giả, đoàn tham quan chụp ảnh tại nhà máy và các công trình thuộc quản lý của đơn vị.

Cuộc thi không chỉ dành cho giới nhiếp ảnh, mà cho mọi người dân. Bài thi là những hình ảnh về những công trình kiến trúc cấp nước, hình ảnh của chuyên gia, người lao động công nhân, kỹ sư ngành cấp nước, vẻ đẹp của dòng nước mát lạnh thông qua niềm vui của khách hàng, người sử dụng nước...

Ông Nguyễn Thanh Sử - phó tổng giám đốc SAWACO - nhận định cuộc thi ảnh "Nét đẹp ngành cấp nước TP.HCM" là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân về việc sử dụng nước, cũng như lan tỏa nét đẹp của ngành cấp nước thành phố.

Các thí sinh có 3 tháng chuẩn bị ảnh về ngành cấp nước thành phố

Các thí sinh tham dự sẽ có 3 tháng để chuẩn bị tác phẩm của mình, từ ngày 15-3 đến 15-6.

Các tác phẩm dự thi gửi qua email: netdepcapnuoctphcm@baophunu.org.vn. Ảnh dự thi có thể là ảnh đơn, hoặc ảnh bộ.

Cơ cấu giá trị giải thưởng gồm: 1 giải nhất 15 triệu đồng, 2 giải nhì 10 triệu đồng, 3 giải ba 5 triệu đồng, 5 giải khuyến khích 2 triệu đồng.

Ban tổ chức được sử dụng ảnh dự thi đăng tải trên báo Phụ Nữ TP.HCM và sử dụng ảnh để quảng bá cho cuộc thi, trưng bày, triển lãm.

Thi ảnh kỷ niệm 160 năm Thảo cầm viên Sài Gòn, lan tỏa thêm ý thức về môi trườngThi ảnh kỷ niệm 160 năm Thảo cầm viên Sài Gòn, lan tỏa thêm ý thức về môi trường

Sáng 21-8, Thảo cầm viên Sài Gòn phát động cuộc thi ảnh kỷ niệm 160 năm, sân chơi không chỉ dành cho giới nhiếp ảnh mà còn cho người dân, du khách.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên