Thêm một nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu tử vong

23/03/2018 15:17 GMT+7

TTO - Thêm một nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu tại làng Pà Păng tử vong sau một tuần được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa.

Thêm một nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu tử vong - Ảnh 1.

Nhân được điều trị tại bệnh viện trước đó. Ảnh: B.D

Chiều 23-3, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết dù cả tuần qua các bác sĩ của bệnh viện nỗ lực cứu chữa, tuy nhiên bệnh nhân Hôih Nhân (24 tuổi, trú thôn Pà Păng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, Quảng Nam), nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu trước đó ở Quảng Nam, đã tử vong vào đêm 22-3.

Hiện bệnh viện đã bàn giao thi thể người này cho gia đình đưa về nhà mai táng.

Ngoài ra sau khi bệnh nhân này nhập viện điều trị ngày 16-3, bệnh viện này đã lấy mẫu đưa đi xét nghiệm tại Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an (đóng tại Đà Nẵng). 

Kết quả cho thấy nồng độ methanol trong máu của bệnh nhân trên lên đến 60mg/100ml, nguyên nhân bệnh nhân tử vong được xác định do ngộ độc methanol.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 12-3 một nhóm năm người dân gồm A Lăng Minh (43 tuổi), Bờ Nướch Chưm (56 tuổi), Hôih Nhân (24 tuổi), B Nướch Gheo (36 tuổi), A Viết Giang (36 tuổi), tất cả cùng trú thôn Pà Păng) đã ra quán tạp hóa ở địa phương này mua rượu gạo và rủ nhau uống.

Sau chầu nhậu cả năm người này bị đau bụng, hôn mê,  khó thở nên được người thân được đi bệnh viện cấp cứu. Ba người gồm ông Minh, Chưm, Giang đã tử vong ngày 14-3 và 15-3, Nhân cũng tử vong sau đó. 

Người còn lạo là ông Bnướch Gheo đang được điều trị tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng do giảm thị lực.

Theo Khoa cấp cứu- Trung tâm y tế huyện Nam Giang, cả năm nạn nhân nhập viện vào đây có triệu chứng đau bụng, nôn mửa, đau đầu, chóng mặt, chức năng gan tăng, tăng huyết áp. Nhiều trường hợp được chẩn đoán ban đầu là ngộ độc rượu.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận