Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Thêm hạnh phúc trong từng bước chân gắn kết

26/08/2019 15:00 GMT+7

Trong 2 ngày cuối tuần (10 và 11-8) vừa qua, Manulife đã tổ chức lễ hội vận động MOVE HealthFest tại thành phố biển Đà Nẵng, mang lại một sân chơi bổ ích và sôi nổi, thu hút hàng ngàn người đến tham dự.

Thêm hạnh phúc trong từng bước chân gắn kết - Ảnh 1.

Cả nhà cùng Move là Vui trong tiếng nhạc sôi động của sân khấu MoveHealthFest

Công nghệ ngày càng hiện đại, cộng thêm công việc bận rộn, nhiều bậc cha mẹ dường như đã dần lãng quên vai trò quan trọng của một gia đình gắn kết đối với sự phát triển của con trẻ. 

Có thể thấy, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần lựa chọn một chiếc smartphone hay máy tính bảng là đã có thể mang lại niềm vui cho con của mình. 

Thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những vật dụng công nghệ này khiến trẻ chậm giao tiếp, lười vận động, dễ bị béo phì và ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển sau này.

Thêm hạnh phúc trong từng bước chân gắn kết - Ảnh 2.

Các thành viên nhí trong gia đình là những vận động viên hưởng ứng nhiệt tình nhất.

Với thông điệp "Thêm hạnh phúc trong từng bước chân", Manulife MOVEHealthFest mong muốn tạo ra một sân chơi cuối tuần cho các gia đình có cơ hội được gắn kết và hòa mình vào không khí vận động sôi nổi. 

Qua đó, khuyến khích các bậc cha mẹ dành nhiều thời gian vui chơi và vận động cùng con trong mọi hoạt động hằng ngày thay vì giải quyết bằng những món đồ chơi công nghệ.

Thêm hạnh phúc trong từng bước chân gắn kết - Ảnh 3.

Những bước chân gắn kết lan tỏa thêm nhiều niềm vui.

Sự kiện đã tái hiện lại chuỗi trò chơi tương tác với các tên gọi "Mua sắm là vui", "Bước là vui", "Tạo dáng là vui". Vì cứ "vận động là vui" và nhằm khuyến khích mọi người tích cực vận động, tận hưởng thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

MOVEHealthFest là cách mà Manulife Việt Nam tiếp tục truyền cảm hứng về phong cách sống năng động, lành mạnh và mang lại những trải nghiệm tích cực để mọi gia đình Việt có thể sống hạnh phúc hơn và dễ dàng đưa ra những quyết định cho một cuộc sống vẹn toàn hơn.

P. NGÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận