Tag: Manulife việt nam

Trầy trật khiếu nại, chờ kết quả cuộc đối chất với Manulife vào tháng 11-2023

Trong khi người gửi đơn trước ngày 30-4-2023 được trả lại tiền, số gửi đơn sau vẫn trầy trật khiếu nại vì bị Công ty bảo hiểm Manulife chuyển từ tiền tiết kiệm sang bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm Manulife hứa gặp trực tiếp từng khách hàng khiếu nại

Hôm nay 23-10 nhiều khách hàng có đơn khiếu nại đã được đại diện cấp lãnh đạo của bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam ra gặp mặt.

Manulife Việt Nam đạt giải thưởng 'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất'

Manulife Việt Nam vừa đạt danh hiệu ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022’ do Anphabe tổ chức với vị trí dẫn đầu ngành bảo hiểm.. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Manulife chinh phục được thành tích này.

Techcombank và Manulife Việt Nam: 9 năm cộng hưởng

Techcombank và Manulife Việt Nam chính thức ghi dấu cột mốc 9 năm hợp tác song phương bằng buổi lễ kỷ niệm diễn ra vào ngày 08-11-2022.

Manulife Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại ‘Bước đến Hạnh phúc’

Mặc dù Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ thâm nhập bảo hiểm nhân thọ đang thuộc hàng khiêm tốn, nhận thức của người dân đã thay đổi rõ rệt, nhất là sau đại dịch COVID-19.

Manulife Việt Nam được vinh danh là ‘Công ty Bảo hiểm của Năm’

Manulife Việt Nam vừa được vinh danh là ‘Công ty bảo hiểm của năm’ tại Giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2022 lần thứ 7 năm 2022.

Manulife Việt Nam ra mắt nền tảng học tập mới phục vụ 60.000 tư vấn viên tài chính

Manulife Việt Nam vừa công bố ra mắt ManuAcademy, một nền tảng học tập ứng dụng công nghệ số hoàn toàn mới dành cho khoảng 60.000 tư vấn viên tài chính, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng về quy mô và số hóa hơn nữa đội ngũ tư vấn viên.

Manulife hợp tác MoMo triển khai bảo hiểm sức khoẻ trực tuyến

Manulife Việt Nam hợp tác với ứng dụng MoMo để triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trực tuyến và giải pháp thanh toán cho khách hàng. Đồng thời thể hiện cam kết của công ty đưa các giải pháp tài chính trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Manulife Việt Nam: Sáng kiến mới trong bảo vệ sức khỏe

Bộ sản phẩm bảo hiểm bổ trợ thế hệ mới của Manulife - Bệnh lý Nghiêm trọng Mở rộng và Trợ cấp Y tế Mở rộng nâng cao các tính năng hấp dẫn của những quyền lợi hiện có.

Manulife Việt Nam áp dụng ‘Mô hình Làm việc Kết hợp’ trong bình thường mới

Ông Sang Lee, Tổng Giám đốc và bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam chia sẻ về mô hình làm việc mới cũng như giải pháp phù hợp để đảm bảo sức khỏe tinh thần lẫn duy trì sự gắn kết của nhân viên.