Tag: thẻ xanh covid

Nhịp sống Sài Gòn đang sôi động dần, bà con về quê muốn quay lại tìm việc thì sao?

TTO - Về quê tránh dịch, người 10 ngày, người 4 tháng, lại thất nghiệp không tiền, thậm chí không có nhà ở trên đất quê mình. Muốn quay lại thành phố cũng không phải muốn đi là đi!

Từ 1-10: Nhân viên nhà nước ở TP.HCM đi làm phải có thẻ xanh COVID

TTO - Từ ngày 1-10, nhân viên nhà nước, người lao động của các cơ quan, đơn vị nhà nước ở TP.HCM đi làm phải có thẻ xanh COVID, chỉ xử lý những công việc theo quy định và các thủ tục trực tuyến…

Từ 1-10, nhà hàng ở Khánh Hòa phục vụ người có thẻ xanh, thẻ vàng

TTO - Chiều 30-9, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội, trong đó nới lỏng giãn cách theo 3 giai đoạn.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: 6 loại công trình xây dựng nào ở vùng xanh được phép hoạt động?

TTO - Tại TP.HCM, khu vực vùng xanh có 6 loại công trình xây dựng được phép hoạt động, 100% lao động trên công trường phải có "thẻ xanh COVID", vậy đó là những loại công trình nào?

Long An chính thức sử dụng thẻ xanh, thẻ vàng COVID, cụ thể ra sao?

TTO - Long An đã chính thức áp dụng "thẻ xanh COVID", "thẻ vàng COVID" để kiểm soát việc đi lại của người dân thay cho giấy đi đường trên toàn tỉnh bằng nhiều khái niệm và quy định cụ thể.

Thẻ xanh COVID là điều kiện buộc có để đi làm, đi chợ

TTO - Người bán hàng ở chợ truyền thống, chợ đầu mối, người đi chợ, người lao động đi làm phải có "thẻ xanh COVID" theo tiêu chí phòng chống dịch COVID-19 mà UBND TP.HCM vừa ban hành.

TP.HCM tính mở lại các hoạt động cho người có thẻ xanh, thẻ vàng ra sao?

TTO - Trong giai đoạn 1 (dự kiến từ 16-9 đến 31-10-2021), những người có thẻ xanh COVID-19 có thể tham gia các hoạt động, trừ karaoke, vũ trường, massage... Giai đoạn 2 (dự kiến từ 31-10-2021 đến 15-1-2022) mở trung tâm thương mại, thể thao...