Tự giới thiệu

Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum - giải pháp mua sắm thông minh

17/07/2020 08:30 GMT+7

Sở hữu công nghệ ưu việt, tỷ lệ hoàn tiền lên đến 15% cùng nhiều ưu đãi, thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki Platinum hứa hẹn là giải pháp mua sắm thông minh và tiết kiệm.

Sự kết hợp giữa Tiki và Sacombank mang đến dòng thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki Platinum. Thẻ được kỳ vọng góp phần gỡ bỏ những rào cản tài chính cho người tiêu dùng, đáp ứng xu thế phát triển thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Lấy công nghệ làm nền tảng

Khách hàng có thể đăng ký dễ dàng thẻ Sacombank Tiki Platinum trực tiếp trên website hoặc ứng dụng của Tiki. Các bước thực hiện được tinh gọn nhiều so với các thủ tục làm thẻ tín dụng thông thường. Thời gian xét duyệt được rút ngắn còn 24-48 giờ kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum - giải pháp mua sắm thông minh - Ảnh 1.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT tại Tiki (phải) và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tại Sacombank (trái).

Nhờ công nghệ tokenization, chuẩn EMV 3D-secure, thẻ Sacombank Tiki Platinum có độ bảo mật cao.

Thông qua nhiều công nghệ hiện đại, khách hàng có thể kích hoạt thẻ và mua sắm trên Tiki trước khi có thẻ vật lý. Chủ thẻ không cần phải nhập lại thông tin thẻ ở những lần mua sắm tiếp theo nhưng vẫn được bảo mật an toàn nhờ công nghệ tokenization, chuẩn EMV của thương hiệu Visa và kết hợp giải pháp 3D Secure cho hình thức thanh toán online.

Lấy công nghệ làm nền tảng, thẻ Sacombank Tiki Platinum hứa hẹn mang đến nhiều tính năng ưu việt, cải thiện tích cực trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người dùng. Điều này được bảo chứng bởi tiềm lực lớn từ Tiki và Sacombank.

"Chúng tôi đều có chung một mục tiêu là hướng đến khách hàng. Tiki sở hữu nền tảng mua sắm trực tuyến hiện đại, sản phẩm đa dạng, chính hãng cùng nhiều ưu đãi. Còn Sacombank và Visa mang lại những công nghệ, phương thức thanh toán ưu việt cùng nhiều tiện ích, ưu đãi khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng", bà Tạ Hồng Anh - Giám đốc Quản lý đối tác chiến lược Tiki - chia sẻ.

Theo kết quả khảo sát do công ty Nielsen thực hiện vào tháng 12/2019 - 1/2020 trong 957 người mua sắm trực tuyến, Tiki được đánh giá là trang web bán hàng online đáng tin cậy nhất. Sàn TMĐT này sở hữu hơn 10 triệu sản phẩm từ hơn 35 ngành hàng.

Trong khi đó, Sacombank hiện là một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường về doanh số sử dụng thẻ quốc tế và số lượng đơn vị chấp nhận thẻ. Ngân hàng đang hợp tác với 5 tổ chức phát hành thẻ gồm Visa, Mastercard, JCB, UnionPay và Napas, nhằm đa dạng hóa các dòng thẻ phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Ông Phạm Đức Duy - Giám đốc Trung tâm Thẻ Sacombank cho biết: "Sacombank có ưu thế lớn về ứng dụng công nghệ để phát triển ngân hàng số. Chúng tôi luôn kỳ vọng tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng trong thanh toán và quản lý tài chính thông minh".

Theo ông Duy, thẻ Sacombank Tiki Platinum là một trong những thẻ tín dụng ưu việt nhất về thanh toán trực tuyến. Với 6 năm đạt chứng nhận quốc tế PCI DSS, Sacombank tự tin phát hành thẻ đạt chuẩn bảo mật an toàn cho mọi giao dịch.

Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum - giải pháp mua sắm thông minh - Ảnh 2.

Hợp tác chiến lược giữa 3 đơn vị mang đến khách hàng Việt trải nghiệm vượt trội với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum - giải pháp mua sắm thông minh - Ảnh 3.

Lễ ký kết ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu Sacombank Tiki Platinum

Sự hợp tác giữa Tiki, Sacombank và Visa mang đến nhiều công nghệ hiện đại, giúp cải thiện trải nghiệm mua sắm.

Mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh công nghệ, ưu đãi hấp dẫn là điều khiến thẻ Sacombank Tiki Platinum được đánh giá cao. Khi sử dụng thẻ để mua sắm trên Tiki hay Ticketbox, khách hàng được hoàn tiền trực tiếp đến 15% trong 6 tháng đầu tiên và 10% cho các tháng tiếp theo.

Đồng thời, đối với các chi tiêu khác chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 0,5%. Tổng số tiền được hoàn tối đa 600.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn được hoàn 50% phí thường niên và miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày.

Ngay khi được cấp thẻ và kích hoạt, khách hàng sẽ được tặng gói thành viên TikiNow trị giá 499.000 đồng sử dụng trong một năm với hàng loạt ưu đãi như miễn phí vận chuyển không giới hạn, giảm trực tiếp 15.000 đồng cho mỗi vé xem phim trên Ticketbox, ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu và nhà bán trên Tiki.

Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum - giải pháp mua sắm thông minh - Ảnh 4.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT tại Tiki (phải) và ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Tổng Giám Đốc Sacombank (trái).

Hợp tác phát triển thẻ tín dụng liên kết, Sacombank và Tiki mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, chủ thẻ còn có thể tận hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn từ Sacombank và Visa như gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 11,4 tỉ đồng, giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch…

Ông Phạm Đức Duy nhận định: "Hiện nay vẫn chưa có nhiều thẻ tín dụng liên kết phục vụ nhóm đối tượng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam, đặc biệt là hoạt động chi tiêu thông qua các sàn thương mại điện tử. Chính vì vậy thẻ Sacombank Tiki Platinum sẽ là dòng thẻ tiềm năng với số lượng khách hàng lên đến hàng trăm nghìn và tần suất thực hiện mua sắm cao".

Hướng đến tương lai không tiền mặt

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, mua sắm trực tuyến và thanh toán không tiền mặt trở thành xu hướng tất yếu. Trong bối cảnh đó, phát triển thẻ tín dụng liên kết được Tiki và Sacombank xem là giải pháp chủ đạo, không chỉ giúp người dùng hạn chế tiếp xúc tiền mặt mà còn tiết kiệm nhiều chi phí.

Bà Tạ Hồng Anh nhận định tỷ trọng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam còn thấp. Tỷ lệ này trên Tiki cao hơn mặt bằng chung của cả nước nhưng thấp hơn mức tại nhiều quốc gia phát triển.

Tuy nhiên thời gian tới, tỷ trọng này được dự đoán tăng mạnh. Theo khảo sát do Visa cùng Engine Insights thực hiện, 74% người tiêu dùng Việt Nam muốn tăng cường thanh toán không tiền mặt trong năm nay. Như vậy, với mức chi 8 tỉ cho mua sắm trực tuyến vào năm 2018 và dự đoán 15 tỉ USD vào năm 2025, số tiền được giao dịch qua phương thức này sẽ ngày càng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng tiền luân chuyển trên thị trường.

"Trước tiềm năng tăng trưởng mạnh của thương mại điện tử, song hành với chính sách của Nhà nước, chúng tôi mong muốn đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt hơn nữa. Tỷ lệ của phương thức thanh toán này trên Tiki không dừng lại ở 40%, mà sẽ tiếp tục tăng trưởng và trở thành phương thức thanh toán chính yếu trên Tiki", bà Hồng Anh kỳ vọng.

Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum - giải pháp mua sắm thông minh - Ảnh 5.

Tiki, Sacombank và VISA công bố hợp tác chiến lược trong 5 năm.

Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum - giải pháp mua sắm thông minh - Ảnh 6.

Việc hợp tác là động lực thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang nền kinh tế không tiền mặt

Tiki và Sacombank kỳ vọng tăng tỷ trọng thanh toán không tiền mặt thông qua thẻ Sacombank Tiki Platinum.

Đây cũng là mục tiêu mà Sacombank chú trọng đẩy mạnh trong thời gian tới. "Nhu cầu mua sắm online trên các trang thương mại điện tử ngày càng được ưu tiên. Đồng thời theo phát động của Chính phủ, Sacombank đang đẩy mạnh triển khai các giải pháp thanh toán không tiền mặt, khuyến khích khách hàng sử dụng các phương tiện thanh toán không tiếp xúc, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ nhằm tiết kiệm chi phí cho xã hội", ông Phạm Đức Duy - Giám đốc Trung tâm Thẻ Sacombank, cho biết.

Độc giả tìm hiểu thông tin ưu đãi, cách thức đăng ký thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum tại đây.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận