Tag: thẻ thành viên

Lữ hành Saigontourist: ‘Mua tour Tết - Nhân đôi quà Tết’

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ra mắt chương trình “Mua tour Tết - Nhân đôi quà Tết” tăng quyền lợi cho khách hàng mua tour Tết trong và ngoài nước.

Herbalife Việt Nam: Chỉ mua sản phẩm từ thành viên

Theo Herbalife, tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, sản phẩm của Herbalife chỉ được phân phối chính thức và duy nhất thông qua những thành viên độc lập (thành viên) đến tay khách hàng.

Ngày cuối 'tích sao nhận quà' thiết thực tại hệ thống hơn 100 siêu thị thuần Việt

Bên cạnh các chương trình giảm giá trong khuôn khổ tháng 'Tự hào Việt Nam' tại chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, 'Tích sao nhận quà' là một trong những chương trình ưu đãi được đông đảo người tiêu dùng tham gia vì điều kiện đơn giản.

Saigon Co.op thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên

Ngay trong những ngày đầu tháng 7 này, khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op có cơ hội mua hàng với giá “siêu ưu đãi”.

Lotte Mart Việt Nam triển khai tháng bán hàng không lợi nhuận tại Đà Nẵng

Nhằm tri ân khách hàng và tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ người dân tại Đà Nẵng mua sắm không lo về giá trong giai đoạn bình thường mới sau dịch COVID-19, LOTTE Mart đã triển khai 'Tháng bán hàng không lợi nhuận' bắt đầu từ tháng 6-2020.

Novaland ra mắt chương trình khách hàng thân thiết Novaloyalty

Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu chương trình tri ân Khách hàng thân thiết - NOVALOYALTY với thông điệp 'Gắn kết bền vững - Đặc quyền tri ân'.

Câu lạc bộ cho người du lịch đến 100 quốc gia

TTO - Travellers Century Club là cộng đồng du lịch đặc biệt nhất trên thế giới, chỉ dành cho các thành viên là những người đã đến thăm hơn 100 quốc gia.

Giữ khách bằng ví điện tử

TT - “Chị có hơn 30.000 xu trong tài khoản, em dùng để thanh toán cho hóa đơn lần này luôn nhé!”.