02/07/2020 08:00 GMT+7

Saigon Co.op thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên

BÌNH MINH
BÌNH MINH

Ngay trong những ngày đầu tháng 7 này, khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op có cơ hội mua hàng với giá “siêu ưu đãi”.

Saigon Co.op thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên - Ảnh 1.

Từ nay đến ngày 8-7-2020, ít nhất có 20 mã sản phẩm được bán giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sở hữu thẻ thành viên với mức giảm giá lên đến 20% so với giá bán cho khách hàng chưa có thẻ Ảnh: QUANG ĐỊNH

Bên cạnh giảm giá, khách hàng có thẻ thành viên còn được tặng thêm điểm thưởng gấp 4 đến 7 lần khi mua một số sản phẩm.

Siêu ưu đãi cho khách hàng thẻ thành viên

Theo đại diện Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM – Saigon Co.op, từ nay đến ngày 8-7-2020, các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, cửa hàng Co.op Food… đồng loạt giảm giá hàng ngàn mặt hàng thiết yếu. Trong đó các siêu thị sẽ tập trung giảm giá sâu cho nhóm sản phẩm hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình.

Đặc biệt, trong thời gian này, các khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op còn có cơ hội mua hàng giá siêu ưu đãi.

Ít nhất 20 mã sản phẩm được bán giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sở hữu thẻ thành viên với mức giảm giá lên đến 20% so với giá bán cho khách hàng chưa có thẻ.

Ví dụ sữa tắm Enchauteur Charming trắng da và dưỡng ẩm 650g đang bán 190.000 đồng/chai, giá khuyến mãi cho khách hàng các cấp độ lần lượt là 155.000 đồng/chai và 130.000 đồng/chai (rẻ hơn 60.000 đồng/chai so với giá gốc). Nước rửa chén NET 4kg giảm từ 85.900 đồng/chai xuống còn 63.000 đồng/chai (với khách hàng thẻ thành viên đồng/bạc) và 50.000 đồng/chai (với khách hàng thẻ thành viên hạng vàng/bạch kim).

Đặc biệt, bộ bàn ăn sứ Minh Long Đại Dương 9 món giá 401.500 đồng thì khách hàng thẻ thành viên đồng/bạc được mua giá 361.500 đồng; khách hàng thẻ thành viên vàng/bạch kim được mua giá 341.500 đồng kèm quà tặng là đôi đũa sứ Minh Long.

Chưa hết, chương trình "Ưu đãi thành viên thêm ngàn điểm thưởng" đang được triển khai song song với chương trình giảm giá. Theo đó, khách hàng có thẻ thành viên bạc/ vàng/ bạch kim sẽ được tặng thêm điểm thưởng gấp 4 đến 7 lần khi mua sản phẩm của sữa Friso, Johnson&Jonhson, La Cusina, Cosy, Abbott, Ajinomoto, Tài Tài…

Theo đại diện của Saigon Co.op, chương trình giảm giá và tăng điểm thưởng cho khách hàng có thẻ thành viên là hành động tri ân với khách hàng thân thiết đã ủng hộ hệ thống này trong những năm qua.

"Thông qua các chương trình ưu đãi, tích điểm, chúng tôi muốn thể hiện sự trân trọng, tri ân của mình đối với những khách hàng cũ đã đồng hành, gắn bó lâu dài với Saigon Co.op, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ này. Đây cũng là cách gián tiếp để nhà bán lẻ tiếp cận, phát triển thêm tệp khách hàng mới" - Đỗ Quốc Huy, giám đốc Marketing Saigon Co.op, cho biết.

Gắn kết dài lâu

Đối với nhiều khách hàng nội trợ, trong ví ngoài giấy tờ tùy thân và thẻ ngân hàng thì thẻ thành viên Saigon Co.op là vật thường thấy nhất. Bởi với những ai thường mua hàng tại hệ thống Saigon Co.op, chiếc thẻ này đem lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng từ tích điểm nhận quà, được hưởng các chương trình giảm giá, quà tặng trong các dịp đặc biệt… trong khi thủ tục để làm được thẻ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Saigon Co.op thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên - Ảnh 2.

Khách hàng sẽ được tặng thêm điểm thưởng gấp 4 đến 7 lần khi mua sản phẩm của sữa Friso, Johnson&Jonhson, La Cusina, Cosy, Abbott, Ajinomoto, Tài Tài - Ảnh: Quang Định

Theo Saigon Co.op, ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống, những người tiên phong mở lối cũng đã suy nghĩ về một hình thức kết nối bền lâu với khách hàng. Và chương trình khách hàng thân thiết, sau là chương trình khách hàng thành viên Saigon Co.op, ra đời chỉ sau gần 1 năm ngày khai trương siêu thị đầu tiên Co.opmart Cống Quỳnh.

Khách hàng có thể đăng ký trở thành thành viên của chương trình tại siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, cửa hàng Co.op Food với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Được chia thành 4 cấp độ đồng/bạc/vàng/bạch kim, mỗi cấp độ đều được hưởng những chăm sóc đặc biệt từ Co.opmart.

Theo thể lệ của chương trình, cứ mỗi 10.000 đồng của hóa đơn mua hàng, khách hàng được cộng 1 điểm trong thẻ. Là một đơn vị bán lẻ, vừa đảm bảo lợi nhuận vừa dành cho khách hàng tỷ lệ chiết khấu lên đến 2% là nỗ lực vượt bậc của Saigon Co.op. Khách hàng còn có thể tích điểm qua các chương trình tặng Điểm Thưởng nhân ngày đặc biệt của Saigon Co.op như Sinh nhật hệ thống, Tự hào hàng Việt…, ngày lễ đặc biệt trong năm như 8.3, 20.10, các dịp lễ Tết…

Ông Đỗ Quốc Huy, giám đốc Marketing Saigon Co.op, cho hay với gần 1.000 siêu thị, cửa hàng trên cả nước, Saigon Co.op đón hàng triệu lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày.

"Từ khi thành lập siêu thị Co.opmart đầu tiên vào năm 1992 đến nay, doanh thu hệ thống đã tăng lên gấp 30 lần. Trong suốt hơn 30 năm hoạt động, Saigon Co.op luôn kiên định với phương châm "bạn của mọi nhà" và đóng góp hết mình cho cộng đồng, xã hội.

Saigon Co.op xác định khách hàng không chỉ là đối tượng phục vụ mà còn là bạn đồng hành nên xuyên suốt trong hoạt động của mình, bên cạnh việc phối hợp các nhà cung cấp uy tín để thiết thực tri ân khách bằng những sản phẩm nhu yếu được giảm giá trực tiếp kết hợp với chương trình khuyến mãi được thiết kế khoa học luân phiên giảm giá giúp khách có kế hoạch mua sắm phù hợp và tiết kiệm.

Saigon Co.op bán hàng trên app, tăng kết nối người dùng Saigon Co.op bán hàng trên app, tăng kết nối người dùng

Trong chiến lược phát triển đa kênh, trở thành nhà bán lẻ hàng đầu khu vực, Saigon Co.op vừa hoàn thiện hệ sinh thái bán lẻ của mình bằng việc tung ra kênh bán hàng tương tác trên ứng dụng thương mại điện tử App Saigon Co.op.

BÌNH MINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên