Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Thẻ Sacombank Visa tiếp tục dẫn đầu thị trường Việt Nam năm 2019

28/11/2019 15:59 GMT+7

Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank được trao tặng các giải thưởng lớn về thẻ Visa và là lần đầu tiên dẫn đầu về tỉ lệ thiết bị chấp nhận thẻ không tiếp xúc hoạt động cao nhất.

Thẻ Sacombank Visa tiếp tục dẫn đầu thị trường Việt Nam năm 2019 - Ảnh 1.

Đại diện Sacombank, ông Phạm Đức Duy - Giám đốc Trung Tâm Thẻ (bên phải) nhận giải thưởng từ Giám đốc quốc gia Visa Việt Nam và Lào.

Trong khuôn khổ lễ trao giải thường niên của tổ chức thẻ quốc tế Visa (Visa Annual Leadership Awards) vừa diễn ra tại Kiên Giang, Sacombank đã vinh dự nằm trong Top 3 ngân hàng được xướng tên nhận nhiều giải thưởng nhất.

Cụ thể, các giải thưởng gồm Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán; Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng; Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số chấp nhận thẻ; Ngân hàng dẫn đầu về tỉ lệ thiết bị chấp nhận thẻ không tiếp xúc hoạt động cao nhất; Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán không tiếp xúc và Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán QR.

Theo Sacombank, từ năm 2017, ngân hàng này đã tiên phong triển khai công nghệ thanh toán không tiếp xúc (contactless)và thanh toán QR theo đúng chuẩn quốc tế nhằm hướng tới tối ưu hóa tiện ích, gia tăng tính bảo mật và rút ngắn thời gian thanh toán cho các chủ thẻ.

Với hình thức thanh toán contactless, khách hàng chỉ cần chạm thẻ không tiếp xúc lên máy POS có công nghệ NFC trong vài giây để hoàn thành giao dịch và không cần ký xác nhận các hóa đơn từ 1 triệu đồng trở xuống.

Đây là hình thức thanh toán được Sacombank tiên phong triển khai cho các thẻ quốc tế từ năm 2017, với việc triển khai lắp đặt các máy POS NFC trên toàn quốc và phát triển công nghệ chip EMV trên thẻ Sacombank đạt chuẩn quốc tế để được chấp nhận giao dịch không tiếp xúc khắp thế giới.

Sacombank hiện trang bị máy POS tại hàng chục ngàn điểm bán hàng thuộc tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước, trong đó có 60% máy POS của Sacombank đã áp dụng công nghệ chạm này. 

Trong năm 2019, Sacombank còn là một trong số ít ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hội đủ điều kiện phát hành thẻ nội địa được trang bị chip EMV cho phép giao dịch thanh toán contactless.

Với hình thức thanh toán QR, khách hàng tải miễn phí ứng dụng tích hợp nhiều giải pháp tài chính Sacombank Pay từ Google Play hoặc App Store về thiết bị di dộng, tích hợp thông tin thẻ và dùng thiết bị di động quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận giao dịch để thanh toán thay vì dùng trực tiếp thẻ nhựa.

Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hội đủ các điều kiện để áp dụng phương thức thanh toán bằng QR theo chuẩn EMV quốc tế từ năm 2017. Chủ thẻ Sacombank không chỉ quét được mã QR để thanh toán tại thị trường Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Sacombank vừa được công ty ControlCase (Mỹ) - đại diện của Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật thẻ thanh toán quốc tế trao tặng chứng nhận bảo mật PCI DSS phiên bản 3.2.1 mới nhất năm 2019 - tiêu chuẩn cao nhất về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ có giá trị trên toàn cầu.

Với sự mở rộng chứng nhận PCI DSS đối với ứng dụng quản lý tài chính, Sacombank Pay giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi giao dịch và lưu trữ thông tin thanh toán trên ứng dụng.

Ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ nội địa Sacombank Ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ nội địa Sacombank

Từ nay đến ngày 30-11, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán thông minh - Rinh ngay quà chất” dành cho tất cả chủ thẻ thanh toán nội địa Sacombank.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận