Tag: The Remix

Tóc Tiên và Touliver “tái hợp” trong âm nhạc sau 2 năm kết hôn

Tóc Tiên đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với dự án ‘1 cọng tóc mai’. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Tóc Tiên và Touliver sau 2 năm về chung nhà.

Giang Hồng Ngọc trở lại với album 'Mùa thu chết'

TTO - Sau gần hai năm vắng bóng để thực hiện thiên chức làm mẹ, ca sĩ Giang Hồng Ngọc vừa trở lại với album nhạc xưa mang tên 'Mùa thu chết'.

Giang Hồng Ngọc: Con nợ ba mẹ hai chữ thành công

TTO - Đi hát hơn 10 năm nhưng đến nay Giang Hồng Ngọc vẫn chưa 'sáng' như mong đợi. Đó là lí do cô nói mình còn nợ ba mẹ hai chữ thành công.

Lip B hóa thân thành nhân vật viễn tưởng trong MV mới

TTO - Nhóm Lip B đã chính thức trở lại thị trường Vpop với MV 'Anh ơi anh à'. Sản phẩm này đồng thời cũng là bước chuyển qua giai đoạn hoàn toàn khác so với hai sản phẩm trước đây của bốn cô gái nhà 6th Sense Entertainment JSC.

Tiếc tiết mục không trọn vẹn tại The remix, Yến Trang tung MV Buông

TTO - MV Buông giữ đúng phong cách Nhật Bản mà Yến Trang đã cho tạo hình tại cuộc thi The Remix vào tháng 2 qua với không gian ma mị, bí ẩn mà cuốn hút từ âm nhạc đến hình ảnh.

S.T mang liên hoan phim lên sân khấu The Remix 2017

TTO - Tối 6-1, tập đầu tiên của chương trình Hòa âm ánh sáng 2017 - Remix New Generation đã lên sóng truyền hình VTV3 với chủ đề Điện ảnh cùng phần tranh đấu đầu tiên của S.T. và Mai Tiến Dũng.

Nghệ sĩ Việt tiếp tục nhận giải tại Hàn Quốc

TTO - Tối 30-11, DJ Trang Moon, ca sĩ Lý Hải, diễn viên Midu đã được xướng tên lên nhận giải tại lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards.

SlimV mang cờ Việt Nam đến lễ hội nhạc EDM thế giới

TTO - DJ SlimV, quán quân The Remix - Hòa âm sáng 2016 đang có mặt tại “siêu lễ hội” Tomorrowland 2016 diễn ra từ 23 đến 25-7 tại thị trấn Boom của nước Bỉ.

Xem MV Nupakachi (Hãy đợi đấy) của Ngô Kiến Huy

TTO - Trong khi đang lưu diễn ở Mỹ, Ngô Kiến Huy tung MV mới lên mạng.

​Nữ DJ King Lady: “Được biết thì dễ, được tôn trọng thì khó”

TTO - Trong cuộc trao đổi với chương trình giải trí 24h của Phòng truyền hình Tuổi Trẻ phát ngày 28-4, nữ DJ King Lady tâm sự về nghề "nhạy cảm" và còn nhiều định kiến này.