29/07/2022 18:23 GMT+7

The Moffatts quay MV du lịch Việt Nam, Phùng Khánh Linh hợp tác đội ngũ từng làm việc cho Adele

LÊ GIANG
LÊ GIANG

TTO - The Moffatts quay 4 MV quảng bá du lịch Việt Nam. Phùng Khánh Linh hợp tác kỹ sư âm thanh Mỹ. Phim Minions gần chạm mốc 200 tỉ đồng. NSƯT Thoại Mỹ, Lê Thiện không buồn khi trượt NSND...

The Moffatts quay MV du lịch Việt Nam, Phùng Khánh Linh hợp tác đội ngũ từng làm việc cho Adele - Ảnh 1.

Nhóm nhạc The Moffats, phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru, nghệ sĩ ưu tú Lê Thiện - Ảnh: Nhân vật, đoàn phim cung cấp

* The Moffatts quay 4 MV quảng bá du lịch Việt Nam

Là một trong những nhóm nhạc tham dự sự kiện HAY Glamping Music Festival ở Hà Nội sắp tới, The Moffatts (Canada) dự định quay 4 MV quảng bá du lịch Việt Nam.

The Moffatts quay MV du lịch Việt Nam, Phùng Khánh Linh hợp tác đội ngũ từng làm việc cho Adele - Ảnh 2.

Nhóm The Moffats thời đôi mươi (ảnh trên) và hiện tại - Ảnh: TWITTER

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết The Moffatts đã đồng ý quảng bá du lịch Việt Nam thông qua dự án Music Travel Love của 2 thành viên Bob và Clint. Nhóm nhạc sẽ quay 4 MV tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc và Sa Pa.

Chia sẻ với báo chí Việt Nam, The Moffatts cho biết họ phấn khích khi trở lại biểu diễn tại đây. Nhóm từng đến Việt Nam cách đây nhiều năm, khi còn trẻ tuổi. Họ đã có những kỷ niệm ở Việt Nam. Nhóm nổi tiếng thập niên 1990, 2000 với các ca khúc If life is so short, I'll be there for you, Miss you like crazy...

* Phùng Khánh Linh hợp tác với kỹ sư âm thanh từng làm việc cho Adele

Album mới CITOPIA đang được ca sĩ Phùng Khánh Linh thực hiện tại phòng thu ở Nashville (Mỹ), vốn được mệnh danh là thủ phủ âm nhạc của nước Mỹ, nơi làm nên những album của Taylor Swift. 

Phùng Khánh Linh sẽ hợp tác với những kỹ sư âm thanh từng tham gia thực hiện các album giành giải Grammy của Adele, Ariana Grande, Lady Gaga...

The Moffatts quay MV du lịch Việt Nam, Phùng Khánh Linh hợp tác đội ngũ từng làm việc cho Adele - Ảnh 3.

Phùng Khánh Linh làm việc trong phòng thu tại Mỹ - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Linh áp lực vì làm việc với các nhà sản xuất rất giỏi, hầu như ai cũng được đề cử và nắm trong tay vài chiếc cúp Grammy. Linh chỉ biết tự nhủ bản thân cố gắng hơn, không muốn đối tác có ấn tượng xấu về khả năng của nghệ sĩ Việt Nam. 

Mỗi ngày ở Nashville, Linh dậy sớm để luyện thanh cho mở giọng để buổi chiều làm việc ở phòng thu, cùng bàn bạc hiệu chỉnh bản phối để đạt hiệu quả cao nhất".

* Phim Minions gần chạm mốc 200 tỉ đồng ở Việt Nam

Là phim thiếu nhi được yêu thích nhất mùa hè 2022, nhưng doanh thu Minions: Sự trỗi dậy của Gru ở Việt Nam vẫn khiến nhiều người bất ngờ. Doanh thu Việt Nam của Minions đứng thứ 2 toàn khu vực Đông Nam Á, cao gấp 3 lần Đài Loan và gấp 2 lần thị trường Singapore.

The Moffatts quay MV du lịch Việt Nam, Phùng Khánh Linh hợp tác đội ngũ từng làm việc cho Adele - Ảnh 4.

Hình ảnh trong phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru - Ảnh: UNIVERSAL

Hiện tại, khi sắp tới không còn phim thiếu nhi nào đáng chú ý ra mắt, Minions có thể vẫn giữ được phong độ tại Việt Nam và sớm chạm mốc 200 tỉ đồng.

Nếu như ở một số quốc gia, bộ phim siêu anh hùng Thor: Tình yêu và sấm sét đang giữ thế thượng phong thì ở thị trường Việt Nam, ngôi vương phòng vé mùa hè đã thuộc về binh đoàn chuối vàng.

* NSƯT Thoại Mỹ, Lê Thiện không buồn khi trượt Nghệ sĩ nhân dân

Không có tên trong danh sách đề nghị xét tặng NSND đợt này, nghệ sĩ Thoại Mỹ và nghệ sĩ Lê Thiện không hổ thẹn với bản thân vì đã cống hiến hết mình cho sân khấu Việt Nam. Các nghệ sĩ cũng không tìm hiểu lý do trượt đề cử danh hiệu mà chỉ muốn tập trung cống hiến.

The Moffatts quay MV du lịch Việt Nam, Phùng Khánh Linh hợp tác đội ngũ từng làm việc cho Adele - Ảnh 5.

Nghệ sĩ ưu tú Thoại Mỹ, Nghệ sĩ ưu tú Lê Thiện - Ảnh: Nhân vật, đoàn phim cung cấp

Ngoài Thoại Mỹ và Lê Thiện, danh sách xét NSND đợt này cũng không có tên một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.

Những cái tên quen thuộc trong danh sách là nghệ sĩ Thanh Lam, Xuân Bắc, Quế Trân, Tấn Minh, Trần Ly Ly...

Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam; nhóm nhạc BTS sẽ có ca khúc tại World Cup 2022 Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam; nhóm nhạc BTS sẽ có ca khúc tại World Cup 2022

TTO - Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam; Nhóm nhạc BTS sẽ có ca khúc tại World Cup 2022; 100 thí sinh của Vote For Five khoe ngoại hình và giọng hát trong ca khúc chủ đề... là những tin được quan tâm ngày 28-7.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên