Tag: NSND

Riêng lĩnh vực sân khấu có 229 nghệ sĩ nhân dân, 1.208 nghệ sĩ ưu tú

TTO - NSND Trịnh Thúy Mùi - chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam - cho biết các hội viên của hội này đã có 229 người được phong tặng danh hiệu NSND và 1.208 người là NSƯT, 15 người nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh, 53 người nhận Giải thưởng Nhà nước.

The Moffatts quay MV du lịch Việt Nam, Phùng Khánh Linh hợp tác đội ngũ từng làm việc cho Adele

TTO - The Moffatts quay 4 MV quảng bá du lịch Việt Nam. Phùng Khánh Linh hợp tác kỹ sư âm thanh Mỹ. Phim Minions gần chạm mốc 200 tỉ đồng. NSƯT Thoại Mỹ, Lê Thiện không buồn khi trượt NSND...

Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp, Quế Trân, Mỹ Uyên… được đề xuất danh hiệu NSND

TTO - Trong 35 nghệ sĩ vừa được Hội đồng xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú đề xuất danh hiệu NSND có rất nhiều tên tuổi được chú ý trong làng nghệ thuật.

Thành lập hội đồng xét tặng danh hiệu NNND, NNƯT lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể

TTO - Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Hội đồng cấp nhà nước xét tặng danh hiệu Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú (NNND, NNƯT) trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ 3.

NSND Trần Minh Ngọc gặp tai nạn, Việt Hương xin lo toàn bộ chi phí

NSND Minh Ngọc là thầy của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Vân, Việt Hương, Thành Lộc... 87 tuổi vẫn ngày ngày chạy xe máy nhưng hiện đang cấp cứu vì tai nạn.

Đăng ảnh cùng NS Việt Anh, Trấn Thành chúc mừng thầy mình lên NSND

Fan khá bất ngờ khi Trấn Thành bật mí mối quan hệ của mình với nghệ sĩ Việt Anh trong status mới đây.

TP.HCM vinh danh và 'thưởng thêm' cho 75 nghệ sĩ, nghệ nhân

TTO - Tối 22-11 tại Nhà hát Thành phố đã diễn ra lễ trao tặng danh hiệu cho các nghệ sĩ nhân dân, nghệ nhân nhân dân, nghệ sĩ ưu tú, nghệ nhân ưu tú TP.HCM do chủ tịch nước ký quyết định phong tặng, truy tặng.

Minh Vương, Thanh Tuấn đã được, còn Bảo Quốc, Thanh Kim Huệ... thì sao?

TTO - Ngày 12-8, Chủ tịch nước đã ký quyết định phong, truy tặng danh hiệu NSND, NSƯT cho 391 nghệ sĩ. Ở danh sách phong, truy tặng NSND có ba nghệ sĩ cải lương gạo cội: Thanh Tuấn, Minh Vương, cố nghệ sĩ Giang Châu.

TP.HCM kiến nghị đặc cách xét NSND cho Minh Vương, Thanh Tuấn, Giang Châu

TTO - Sắp tới TP.HCM sẽ có văn bản kiến nghị Hội đồng xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) xem xét đặc cách đối với ba nghệ sĩ Minh Vương, Thanh Tuấn và Giang Châu.

Trần Hạnh - NSƯT đầu tiên, nhà nước phong chứ không làm hồ sơ

TTO - Năm nay NSƯT Trần Hạnh đã 89 tuổi. Ông vừa trải qua một trận ốm đợt Tết vừa qua.