25/03/2023 09:02 GMT+7

Thể lệ giải Tuổi Trẻ Start-Up Award lần 4

Năm 2023, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện Tuổi Trẻ Start-Up Award lần 4.

Ban tổ chức giải thưởng BTC Tuổi Trẻ Start-Up Award tìm kiếm, lựa chọn, giới thiệu các câu chuyện start-up trên báo Tuổi Trẻ, lập hội đồng thẩm định chọn ra các gương mặt/ dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất để tôn vinh, trao giải thưởng hỗ trợ.

Các tiêu chí được ưu tiên chọn lựa giới thiệu:

Những start-up ứng dụng công nghệ mới để nâng cao sức cạnh tranh

Những start-up có sáng tạo, đóng góp nhiều cho cộng đồng

Những start-up có giải pháp, mô hình kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững

Thể lệ giải Tuổi Trẻ Start-Up Award lần 4 - Ảnh 2.

Ngoài việc được vinh danh trên mặt báo, những câu chuyện khởi nghiệp còn có cơ hội tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư cũng như được quảng bá đến công chúng. 

BTC sẽ chọn các start-up tiêu biểu để hỗ trợ một khoản kinh phí với sự đồng hành của các đơn vị: VinaCapital, FE Credit, No.1, Thái Bình Group, IDICo, Volvo, Tín Nghĩa Corp., Saigontourist Group, Sân Golf Thủ Đức..., trong đó, tiếp tục có 1 suất hỗ trợ đặc biệt giành cho start-up được Hội đồng thẩm định bình chọn, trị giá 100 triệu đồng, từ GIBC.

Các start-up, nhóm bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp hay và có tính thực tế cao, ứng dụng công nghệ, tạo lợi thế cạnh tranh, vận dụng AI, có tính bền vững, đóng góp cho cộng đổng, có giải pháp xanh, hướng đến môi trường... hoặc bạn đọc có các câu chuyện thiết thực phía sau những chân dung khởi nghiệp, có thể gửi bài viết tự giới thiệu về địa chỉ email: tuoitrestartupaward@tuoitre.com.vn

Mời bạn tạo ảnh đại diện trên Facebook tại đây để lan tỏa chương trình.

Nguyên phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Rösler làm diễn giả tại talkshow "Cảm hứng khởi nghiệp"Nguyên phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Rösler làm diễn giả tại talkshow 'Cảm hứng khởi nghiệp'

Ông Philipp Rösler - nguyên phó thủ tướng Đức gốc Việt - là một trong những diễn giả sẽ góp mặt trong talkshow 'Cảm hứng khởi nghiệp', trò chuyện với hàng ngàn bạn trẻ và các chuyên gia uy tín.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên