Tag: Tuổi Trẻ start up

Ứng dụng giải đáp 'Trưa nay ăn gì?' cho dân văn phòng

Ngày 11-5, start-up có tên PITO Cloud Canteen công bố ra mắt, với mục tiêu giúp nhân viên văn phòng giải quyết câu hỏi 'Trưa nay ăn gì?'.

Khởi nghiệp với giáo dục giới tính: Mở lối không dễ dàng

“Tình dục là điều xấu xa, phải tránh đi” - trẻ dần lớn lên được dạy rằng tình dục là chuyện thầm kín. Chúng khó mở lời với người lớn, dù cần được gỡ rối.

Chế rơ le chống giật bán cả ngàn chiếc mỗi tháng, luôn 'cháy hàng'

Giải pháp kỹ thuật nhỏ từng bị các nhà sản xuất lớn bỏ quên đã tạo ra cơ hội khởi nghiệp thành công cho một doanh nghiệp trẻ. Đó là giải pháp rơ le chống giật điều khiển phao điện.

'Đừng nghĩ khởi nghiệp quá lớn lao, hãy bắt đầu với những điều nhỏ bé'

Trưởng ban tổ chức Tuổi Trẻ Start-Up Award Trần Xuân Toàn - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - cho rằng các bạn trẻ đừng nghĩ phải khởi nghiệp với những vấn đề lớn lao, mà hãy bắt đầu từ những điều nhỏ bé gắn với đời sống ngay trước mắt chúng ta.

Hành trình mang cà phê Việt đến Úc

Cô gái đã cùng ba đi đến những vùng trồng cà phê nổi tiếng trong nước, tự mình lựa chọn từng hạt cà phê để mang đến Úc với khát khao quảng bá thương hiệu cà phê Việt ra nước ngoài.

Bạn có biết 'tỉ lệ đốt tiền' trong khởi nghiệp là gì?

Mời bạn tiếp tục tìm hiểu một số thuật ngữ rất phổ biến trong "làng khởi nghiệp" để không bị bỡ ngỡ khi nghe nhắc tới, thậm chí tăng cơ hội tìm kiếm được nhà đầu tư lý tưởng .