Tag: Thế giới riêng

Những ‘đặc quyền’ ở The Filmore Da Nang

Ngay giữa lòng đô thị sôi nổi của Đà Nẵng, cư dân của The Filmore Da Nang vẫn sở hữu một thế giới an nhiên. Khi cần hòa vào nhịp sống phố phường, mọi nhu cầu lại được kết nối nhanh chóng.

Trọn vẹn niềm vui mùa trăng tròn với ‘thành viên mới’ LG ThinQ

Thời gian bận rộn vừa qua khiến bạn không có nhiều dịp sum họp cùng gia đình. Nếu đã như vậy, hãy nhân mùa trung thu này cùng mọi người quây quần bên nhau, còn bằng cách nào, hãy để LG ThinQ giúp sức!

Ở một mình, tôi vẫn ổn!

TTO - Mùa xuân này, đừng lo sợ một mình đáng thương. Hãy mặc áo đỏ, thôi hát nốt trầm, và tự tin xuống phố. Khi xinh đẹp, bạn một mình vẫn ổn!

Robot Sophia còn biết nói 'cảm ơn', con người thì sao?

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, xã hội phát triển con người đang ngày càng muốn tạo ra những robot giống người, trong khi họ ngày càng giống… robot hơn. Câu chuyện robot Sophia lịch sự từ chối lời cầu hôn khiến ta giật mình nhìn lại.

​Góc riêng tư: Con chui vào thế giới riêng

TTO - “Đi học về, nó lên phòng đóng cửa, chẳng trò chuyện, hỏi han gì mẹ. Facebook, nhật kí, bạn thân trở thành những điều không thể thiếu trong thế giới riêng ấy. Mẹ cứ có cảm giác không thể bước vào thế giới của con…”.

Thăm “thế giới riêng” cho VĐV ở SEA Games 28

TT - Sau những giờ thi đấu và tập luyện tại SEA Games 28, các VĐV sẽ có nơi để xả stress tại khu thư giãn mang tên Nila Suite trong khu thể thao Sports Hub.

Mẹ và con

TTCT - Nhân khi có thời gian rảnh rỗi, tôi ghi tên theo học chương trình đào tạo giáo dục viên (educator) của Bộ Giáo dục Đan Mạch.

Thế giới riêng

TT - Mỗi người đều có những bí mật trong thế giới riêng. Thế giới đó cần được tôn trọng.