30/05/2023 07:24 GMT+7

The Face Vietnam trở lại sau 5 năm với nhiều điểm mới

Quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ giành chiếc vé trải nghiệm bốn tuần lễ thời trang quốc tế danh giá trên thế giới. Đây là một trong những điểm mới của The Face Vietnam 2023.

The Face Vietnam trở lại sau 5 năm với nhiều điểm mới - Ảnh 1.

Bộ đôi huấn luyện viên Minh Triệu - Kỳ Duyên catwalk đôi ấn tượng - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

MultiMedia JSC - đơn vị nắm bản quyền và sản xuất chương trình The Face Vietnam 2023 (Gương mặt người mẫu Việt Nam) công bố những điểm mới của cuộc thi và giải thưởng dành cho người chiến thắng vào chiều tối 29-5.

The Face Vietnam 2023 với diện mạo mới

Trở lại sau 5 năm, chương trình truyền hình thực tế The Face Vietnam 2023 có nhiều điểm mới.

Đó là quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ có hợp đồng làm việc độc quyền với công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models, trở thành gương mặt quảng bá cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023.

Đặc biệt, quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ có một chuyến trải nghiệm thú vị tại 4 tuần lễ thời trang danh giá trên thế giới. Đó là Tuần lễ thời trang Milan, Paris, New York và London.

The Face Vietnam trở lại sau 5 năm với nhiều điểm mới - Ảnh 3.

Bà Trang Lê - tổng đạo diễn và nhà sản xuất chương trình The Face Vietnam - dành nhiều tâm huyết cho dự án án này

Bà Trang Lê - CEO MultiMedia JSC, tổng đạo diễn và nhà sản xuất chương trình The Face Vietnam - cho biết ê kíp đã dời Tuần lễ thời trang Việt Nam được diễn định kỳ cuối tháng 5 sang tháng 7, để dồn hết tâm huyết cho chương trình này.

Công bố top 20 thí sinh xuất sắc

The Face Vietnam trở lại sau 5 năm với nhiều điểm mới - Ảnh 4.

Huấn luyện viên Anh Thư

Dàn huấn luyện viên năm nay hoàn toàn mới gồm người mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Kỳ Duyên. Tất cả đều là những người có thâm niên trong nghề và có những thành tựu nhất định.

Chương trình cũng đã gây ra tranh cãi bởi những thử thách quá khó nhưng thú vị.

Dịp này, nhà sản xuất cũng đã công bố top 20 thí sinh xuất sắc. Phần lớn các thí sinh tham gia năm nay là những gương mặt mới, cá tính, sở hữu kỹ năng chuyên nghiệp.

The Face Vietnam 2023 áp dụng nhiều nhất có thể những hình thức quảng cáo mới nhất. Chương trình có nhiều thử thách đặt ra cho thí sinh (livestream, làm clip viral…) và cả những thử thách làm khó dàn huấn luyện viên.

"Những chương trình truyền hình thực tế của MultiMedia JSC rất thật, không đưa yếu tố drama vào. Nhưng chương trình có kịch tính chính là những thử thách chương trình đưa ra, buộc phải phản ứng, buộc phải tranh đấu với nhau để tìm ra giải đáp. Vô tình cảm xúc này được máy quay ghi lại và được mọi người cho là drama" - bà Trang Lê cho biết chương trình The Face Vietnam không có drama.

The Face Vietnam 2023 phát sóng lúc 20h30 chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 4-6, trên VTV9, phát đồng thời trên trang Facebook và kênh YouTube MultiTV.

Siêu mẫu và The Face Việt Nam cùng khởi độngSiêu mẫu và The Face Việt Nam cùng khởi động

TTO - Cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2016 và cuộc thi The Face Việt Nam mùa đầu tiên cùng khởi động từ 1-4, với vòng tuyển sinh trực tiếp bắt đầu tại khu vực Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên