Tag: Anh Thư

The Face Vietnam trở lại sau 5 năm với nhiều điểm mới

Quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ giành chiếc vé trải nghiệm bốn tuần lễ thời trang quốc tế danh giá trên thế giới. Đây là một trong những điểm mới của The Face Vietnam 2023.

Anh Thư đối đầu Hồng Ánh tại 'Hoa vương'

Hồng Ánh, Anh Thư hóa thân thành những người phụ nữ tham vọng, không từ thủ đoạn để giành lấy điều mình muốn trong phim 'Hoa vương'.

Lễ cưới 'cây nhà lá vườn' của hoa hậu Dương Mỹ Linh

Dù lấy chồng giàu có, lễ cưới của hoa hậu Dương Mỹ Linh vẫn diễn ra cực kỳ đơn giản và ấm áp vào sáng 17-12 tại quê nhà của cô ở huyện Ba Tri, Bến Tre - nơi cô sinh sống từ nhỏ cho đến khi lên TP.HCM lập nghiệp. NTK Thuận Việt, Anh Thư xuống tham dự.

Phim kinh dị Mười: Chỉn chu và đáng tiếc

TTO - 'Mười: Lời nguyền trở lại' và vài phim Việt gặp vấn đề chung là sản xuất chỉn chu, đầu tư về bối cảnh, khung hình, góc máy, đạo cụ, diễn viên nhập vai nghiêm túc, nhưng câu chuyện quá mỏng để mọi nỗ lực được đền đáp.

Hồng Ánh đối đầu Chi Pu trong phim kinh dị; Ca sĩ Bibi bị chỉ trích vì MV thô tục, bạo lực

TTO - Hồng Ánh, Anh Thư đối đầu Chi Pu, Rima Thanh Vy trong phim 'Mười'; Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị chỉ trích vì MV thô tục; Jennie (Blackpink) lộ ảnh, video nhạy cảm; "Bỗng dưng trúng số" vượt doanh thu Parasite tại Việt Nam; "Chúa nhẫn" trở lại rạp.

Anh Thư bắt tại trận thí sinh 'ăn gian' tại The Face Vietnam 2022

Ban giám khảo The Face Vietnam 2022 không khỏi nổi giận khi phát hiện có nhiều thí sinh phạm luật ‘trắng trợn’!

Anh Thư ẵm heo con ‘hào quang’ đi chấm The Face Việt Nam 2022

Trưa 15-3, siêu mẫu Anh Thư ‘gây sốc’ khi ẵm theo một chú heo con xuất hiện tại vòng Sơ tuyển mở rộng khu vực miền Nam của chương trình The Face Vietnam 2022.

Nguyễn Văn Chung trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Anh Thư làm huấn luyện viên The Face Vietnam

TTO - Anh Thư làm huấn luyện viên The Face Vietnam 2022; Nguyễn Văn Chung trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ; Lý Thu Thảo thi Hãy nghe tôi hát; Thay lời muốn nói tháng 3: Khi tóc đã phai màu... là những tin được quan tâm ngày 13-3.

Anh Thư hé lộ thích gu đàn ông cơ bắp, ga-lăng và phải ‘thơm’

Sau 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân, mới đây diễn viên Anh Thư đã có những thay đổi lớn và không khắt khe về mẫu người đàn ông của mình.

Dàn sao nhí của ‘Gia đình phép thuật’ ngày ấy - bây giờ

Sau 12 năm, có người là bác sĩ đang tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid tại bệnh viện dã chiến, có người đã lấy chồng sinh con, có người vẫn đang bỏ ngõ nghiệp diễn...