Tag: Người mẫu

Thái Lan đoạt nam vương, bác sĩ Huỳnh Võ Hoàng Sơn trượt top 20 Manhunt International 2024

Đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2024 khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Kevin Dasom đến từ Thái Lan. Đại diện Việt Nam trượt top 20 chung cuộc.

Lý do hot girl vạn người mê bỏ quần vợt đi làm người mẫu

Hot girl quần vợt nữ thế giới Camila Giorgi đã giải nghệ để chuyển sang làm người mẫu sau những lùm xùm liên quan đến thuế.

Mẫu nam bị sa thải khỏi Met Gala vì... quá đẹp!

Mới đây, người mẫu Eugenio Casnighi bị ban tổ chức Met Gala 2024 đuổi việc vì lo ngại vẻ điển trai của anh sẽ làm lu mờ các khách mời khác.

Bố chán không buồn nói khi làm người mẫu cho con trai tập vẽ

Vì đam mê của con trai, người bố cam chịu đứng làm người mẫu cho con tập vẽ.

Vietnam's Next Top Model trở lại sau 7 năm

Bà Trang Lê - CEO của MultiMedia JSC - cho biết chương trình thực tế tìm kiếm, đào tạo người mẫu Vietnam's Next Top Model trở lại sau 7 năm vắng bóng.

Năm 2023 hàng loạt sao ngoại mặc đồ của nhà thiết kế Việt, thời trang nội lên ngôi?

Năm 2023 đánh dấu sự bùng nổ của thời trang Việt tại sân nhà và các tuần lễ thời trang uy tín trên thế giới, tiếp tục khẳng định vị thế của thời trang Việt trên trường quốc tế.

Bị bắt vì cởi trần dắt chó đi dạo

Khi bị bắt, nữ người mẫu thắc mắc: "Tại sao đàn ông được cởi trần, còn phụ nữ thì không? Vậy mà bảo đảm bình đẳng giới?".

Đưa người mẫu Việt trải nghiệm các kinh đô thời trang thế giới

Dự án The New Generation of models (Các thế hệ người mẫu Việt Nam) tuyển chọn các thế hệ người mẫu Việt thực hiện hành trình trải nghiệm tại các kinh đô thời trang trên thế giới.

Bộ Công an: Mại dâm biến tướng sugar baby - sugar dady, có diễn viên, người thi hoa hậu

Bộ Công an nêu rõ mại dâm dưới hình thức đường dây gái gọi tiếp tục diễn ra tinh vi, liên tỉnh, có sự tham gia của diễn viên, người mẫu, thí sinh thi hoa hậu.

Mô tô dành cho người yêu thích kỹ thuật 'nằm lái và thả tay'

Dựa trên sở thích người dùng, hãng xe máy chúng tôi xin giới thiệu mẫu mô tô phân khối lớn dành cho người thích... nằm lái và thả hai tay.