Tag: Người mẫu

The Face Vietnam trở lại sau 5 năm với nhiều điểm mới

Quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ giành chiếc vé trải nghiệm bốn tuần lễ thời trang quốc tế danh giá trên thế giới. Đây là một trong những điểm mới của The Face Vietnam 2023.

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang tìm kiếm người mẫu kế thừa

Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hoa hậu Hương Giang làm huấn luyện viên chương trình thực tế 'The New Mentor' nhằm tìm kiếm và đào tạo người mẫu.

Một video có sự xuất hiện của người mẫu đang kéo một chiếc Lamborghini bằng dây xích giống như đang dắt chó đi dạo đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời cử tri TP.HCM về 'loạn' thi sắc đẹp

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời cử tri TP.HCM việc tổng kết tổ chức các cuộc thi sắc đẹp thời gian qua xem đã mang lại lợi ích gì cho xã hội và hạn chế tiêu cực.

Mại dâm qua mạng có MC, thí sinh người đẹp, người mẫu, diễn viên, tiếp viên hàng không...

Thượng tá Lê Mạnh Hà, phó trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM, nhận định hoạt động mại dâm trên không gian mạng và hoạt động mại dâm thông thường có những thủ đoạn hoạt động khác nhau.

Tình tiết mới vụ người mẫu bị chặt xác gây chấn động Hong Kong

Tại ngôi nhà phát hiện các bộ phận thi thể của người mẫu Thái Thiên Phượng, cảnh sát Hong Kong tìm thấy máy xay thịt, cưa điện, và chân người nhét trong tủ lạnh. Chồng cũ của cô vừa bị bắt hôm nay 25-2.

Đội á hậu Thủy Tiên xin lỗi ban giám khảo; Người mẫu Hong Kong bị nhà chồng cũ sát hại

Người mẫu Hong Kong bị nhà chồng cũ sát hại; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bức xúc việc vi phạm tên gọi; Đen Vâu, Hà Anh Tuấn góp 500 triệu đồng cho trẻ em khó khăn...

Chàng trai Nhật chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành sói

Để biến ước mơ thành hiện thực, một người đàn ông Nhật Bản đã không ngại chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành chó sói.

Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ

Vượt lên hết thảy mặc cảm ngoại hình, cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi từng bước chinh phục giấc mơ trở thành người mẫu.

Thật sung sức: Ngọc Quyên kinh doanh thời trang và mỹ phẩm, tìm hiểu lĩnh vực xây dựng

Cựu người mẫu Ngọc Quyên cho biết dù rất bận rộn trong những ngày cuối năm nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước.