Thầy trò Quang Lê - Phương Mỹ Chi chúc năm mới thành công

16/02/2018 08:40 GMT+7

TTO - Một năm khá thành công với thầy trò Quang Lê - Phương Mỹ Chi. Vì thế, họ cũng có những lời chúc Tết dễ thương đến bạn đọc Tuổi Trẻ Online.

Ca sĩ Quang Lê - Phương Mỹ Chi chúc tết bạn đọc Tuổi Trẻ Online - Video: GIA TIẾN - VIỆT THÁI

2017 vẫn là một năm đủ đầy với Quang Lê khi anh tiếp tục có rất nhiều hoạt động ca hát. Trong đó, nổi bật nhất là đã thực hiện được đến số thứ 5 của Hát trên quê hương - một thương hiệu nghệ thuật do chính Quang Lê lên ý tưởng và đầu tư.

Anh cũng tiếp tục trong vai trò huấn luyện của chương trình Thần tượng bolero, bên cạnh việc là huấn luyện của hai chương trình nữa là Tuyệt đỉnh song caThử tài siêu nhí.

Thầy trò Quang Lê - Phương Mỹ Chi chúc năm mới thành công - Ảnh 2.

Ca sĩ Quang Lê - Ảnh: GIA TIẾN

Khá bận rộn như thế nhưng Quang Lê vẫn kịp thực hiện chương trình Hát trên quê hương số đặc biệt dành cho tết Mậu Tuất này. 

Chia sẻ về Hát trên quê hương, Quang Lê cho biết anh và ê-kíp không tổ chức chương trình để chứng tỏ mình là ngôi sao hay cố tình gây chú ý, mà đơn giản chỉ vì muốn thoả niềm đam mê ca hát của bản thân cũng như giúp con nuôi, học trò cưng cùng các văn nghệ sĩ khác có thêm sân khấu để hát, phô diễn tài năng, qua đấy cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. 

Bên cạnh đó, Hát trên quê hương còn là dịp giúp khán giả có thể gặp gỡ, thưởng thức giọng hát của loạt ca sĩ tên tuổi trong nước lẫn hải ngoại. 

Quang Lê cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên anh ăn Tết ở quê nhà và cũng kỷ niệm 9 năm kể từ lúc về Việt Nam nên bản thân muốn dành tặng quý khán giả một món quà thật đặc biệt, ý nghĩa.

Quang Lê chia sẻ thêm: "Năm 2018, tôi sẽ bớt trình diễn lại, dành nhiều thời gian để tiếp tục thực hiện các chương trình Hát trên quê hương, sao cho ngày một đặc biệt, thu hút hơn. Tôi cũng mong muốn hướng dẫn cho nhiều giọng ca có tiềm năng hơn nữa".

Thầy trò Quang Lê - Phương Mỹ Chi chúc năm mới thành công - Ảnh 3.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi - Ảnh: GIA TIẾN

Học trò thành công nhất của Quang Lê là Phương Mỹ Chi cũng sẽ có vài thay đổi trong năm 2018. 

Bản thân Phương Mỹ Chi cũng đang muốn thử sức mình trong nhiều phong cách âm nhạc mới. Cô bé cho biết mình đã sẵn sàng cho các thử nghiệm và đang cùng thầy của mình lựa chọn những ca khúc mới phù hợp lên các ý tưởng thực hiện hàng loạt MV trong năm 20128. 

"Con cũng sẽ giữ gìn và trau dồi dòng nhạc dân ca, trữ tình quê hương mà mình đã yêu thích từ thuở ấu thơ đến nay. Dẫu vậy, con muốn thử nhiệm nhiều hơn, pha trộn và có thể sẽ phá cách một chút với dòng nhạc này bên cạnh việc phát triển ở các dòng nhạc khác. 

Con hi vọng với sự chuẩn bị kỹ càng của mình, công chúng sẽ đón nhận. Và nếu con làm chưa tốt thì cũng rất mong nhận được thật nhiều góp ý chân tình để con có thêm những hướng đi mới thật tốt". Phương Mỹ Chi tâm sự.

QUỲNH NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận