Quang Lê mời ca sĩ hát dạo trên phố vào 'Hát trên quê hương 5'

13/12/2017 15:06 GMT+7

TTO - Bine Nguyễn - chàng sinh viên thường hát trên đường phố Bolsa (Mỹ) gây quỹ giúp người già, neo đơn - được ca sĩ Quang Lê mời diễn trong chương trình sắp tới tại TP.HCM.

Quang Lê mời ca sĩ hát dạo trên phố vào Hát trên quê hương 5 - Ảnh 1.

Bine Nguyễn tại buổi giới thiệu "Hát trên quê hương 5" - Ảnh: GIA TIẾN

Ca sĩ Quang Lê cho biết: "Tôi gặp Bine Nguyễn trên phố, và thấy cậu hát để quyên từng 50 cent, 1 USD rồi gửi về cho các quỹ từ thiện tại Việt Nam. Ở  Mỹ, giữa đường phố đông đúc phố bỗng có cậu bé Việt Nam hát rất hay cả tiếng Anh, tiếng Việt lẫn nhạc tự sáng tác, để lại cho tôi  ấn tượng đặc biệt. Ca hát để đem lại niềm vui và cơ hội cho người khác là điều đáng quý lắm!". 

Vì quý mến tấm lòng cũng như tài năng của Bine Nguyễn, Quang Lê đã mời chàng trai này góp mặt trong live show Hát trên quê hương 5 với chủ đề "Tình chỉ đẹp", diễn ra vào tối 6-1-2018 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Bine Nguyễn năm nay 22 tuổi, là du học sinh Mỹ. Trong 5 năm ở Mỹ, Bine Nguyễn đã nhiều lần ôm guitar xuống phố hát để gây quỹ cho các chương trình thiện nguyện của mình.

Quang Lê mời ca sĩ hát dạo trên phố vào Hát trên quê hương 5 - Ảnh 2.

Quang Lê và Phương Mỹ Chi - Ảnh: GIA TIẾN

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, ca sĩ Quang Lê cho biết thêm: "Hát trên quê hương thoạt đầu là live show riêng tôi, dần dà trở thành live show của hai thầy trò Quang Lê và Phương Mỹ Chi. Sau ba chương trình, với sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả trong và ngoài nước, tôi không muốn ngừng sản xuất. 

Tôi quyết định mở rộng Hát trên quê hương thành một chương trình đại nhạc hội, có cả nhạc xưa, nhạc trữ tình quê hương và sáng tác mới, nhạc trẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả hơn. Bine Nguyễn sẽ là một trong những yếu tố trẻ mà Hát trên quê hương 5 muốn giới thiệu lần này".

Ngoài ca sĩ Quang Lê là "chủ xị", chương trình còn có sự tham gia của danh ca Thanh Tuyền, Giao Linh, Phương Dung, Họa Mi, Hương Lan, và các ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mạnh Đình, Thanh Hà, Sơn Tuyền, Lam Anh, Duy Trường, Thùy Trang, Quách Tuấn Du, Dương Hồng Loan, Hà Vân.

Các giọng ca trẻ cùng dàn người đẹp góp mặt trong dịp này có Giang Hồng Ngọc, Lâm Ngọc Hoa, Thuý Huyền, Hùng Cường, Hoàng Ngọc Sơn, Trường Tam, Phương Mỹ Chi, hoa khôi Nam Em, á hậu Hà Thu…

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đạo diễn của chương trình, cho biết sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Chí Tài, Trường Giang cùng nghệ sĩ Thanh Hằng hứa hẹn mang đến cho người xem những phút giây khóc cười cùng nhân vật. Chương trình do 2 MC Bình Minh và Trác Thúy Miêu dẫn dắt.

Quang Lê nói về vụ 'gây hấn' Đàm Vĩnh Hưng Quang Lê nói về vụ "gây hấn" Đàm Vĩnh Hưng

TTO- Đến chương trình Lần đầu tôi kể (HTV2), Quang Lê nói thẳng thắn về việc khai gian tuổi và những “lùm xùm” với những nhân vật nổi tiếng của showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi...

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận