'Thầy trò Đường Tăng' phiên bản Hàn du ký đến Việt Nam

14/09/2017 15:22 GMT+7

TTO - Mùa 4 của chương trình truyền hình thực tế New Journey to the West - Tân Tây du ký với những cảnh đẹp ở Hà Nội, Sapa sẽ lên sóng VTC5-tvBlue từ ngày 17-9 tới.

Thầy trò Đường Tăng phiên bản Hàn du ký đến Việt Nam - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia sô Tân Tây Du Ký mùa 4 - Ảnh: tvBlue

Điểm thu hút của chương trình là sự xuất hiện của các thành viên là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Ở đó, mỗi người trong bốn thành viên sẽ chọn một nhân vật trong Tây du ký của Trung Quốc để bắt đầu chuyến du lịch bụi đến các địa danh khác nhau. 

Các thành viên của chương trình sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất khác nhau và hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ do chương trình đặt ra.

Ngay từ khi dự án chỉ vừa được hé lộ, Tân Tây du ký đã lập tức tạo được sự chú ý. Đoạn trailer đầu tiên của chương trình vượt hơn 1 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ và trở thành một chủ đề nóng trong số cư dân mạng. 

Các tập phát sóng của Tân Tây du ký bên Hàn Quốc đã nhận được phản ứng tích cực từ công chúng với lượt truy cập theo dõi tăng dần theo từng tập. Thậm chí, trong 3 ngày sau khi phát hành, 5 tập phim đầu tiên đạt 8,7 triệu lượt xem và đạt tổng cộng 14,4 triệu lượt xem trên mạng.

New Journey to the West cũng nhận được phản ứng tốt ở Trung Quốc khi 5 tập đầu tiên của chương trình này đã có hơn 10 triệu lượt xem trên trang viedeo hàng đầu của quốc gia này chỉ sau 2 ngày sau khi phát hành.

Sức hút của chương trình đã làm cho New Journey to the West - Tân Tây du ký trở thành một trong những reality show có doanh thu quảng cáo hàng đầu ở Hàn Quốc. 

Chương trình không chỉ nhanh chóng lấy lại chi phí sản xuất mà còn trở thành chương trình "ăn tiền" của đơn vị thực hiện.

Thầy trò Đường Tăng phiên bản Hàn du ký đến Việt Nam - Ảnh 2.

Poster Tân Tây Du Ký mùa 4 tại Việt Nam

Và năm nay, chương trình đã đến Việt Nam, mang những hình ảnh tuyệt đẹp của Việt Nam đến khán giả Việt ở mùa 4 với các tập thi được ghi hình tại Hà Nội và Sapa. 

Không chỉ vậy, chương trình cũng sẽ lần đầu được phát sóng chính thức tại Việt Nam lúc 17h30 đến 19h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17-9 kênh truyền hình VTC5-tvBlue.  

Mùa 4 sẽ là hành trình khám phá các cảnh đẹp Việt Nam và những thử thách thú vị dành cho 6 người chơi: Kyun Hyun (thành viên nhóm Super Junior), Mino (thành viên nhóm WINNER), Ahn Jae Hyun (người mẫu, diễn viên), Kang Ho Dong (MC "quốc dân"), Eun Ji Won (thành viên nhóm Sechskies) và Lee Su Geun (diễn viên hài nổi tiếng).  

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận