Thứ 6, ngày 29 tháng 10 năm 2021

​Thay lời muốn nói: Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha

10/06/2016 16:41 GMT+7

TTO - Ca sĩ Ngọc Sơn đã bật khóc khi đọc những dòng tâm sự của một khán giả nữ trong chủ đề Bờ nôi dịu êm của Thay lời muốn nói phát sóng tối 9-6.

Ca sĩ Ngọc Sơn và MC Quỳnh Hương rưng rưng khi đọc những dòng tâm sự xúc động của bạn đọc

Ca sĩ Ngọc Sơn và MC Quỳnh Hương rưng rưng khi đọc những dòng tâm sự xúc động của bạn đọc

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tâm sự  mình rất đồng cảm với nỗi đau mất cha của khán giả Minh Thư bởi người cha thân yêu của nam ca sĩ đã mãi ra đi, để lại trong anh nỗi thương nhớ khôn nguôi.

Phải kìm lòng lắm anh mới thể hiện trọn vẹn hai ca khúc Tình chaHình bóng quê nhà và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng từ khán giả.

Noo Phước Thịnh và Văn Mai Hương kết hợp rất ăn ý trên sân khấu

Noo Phước Thịnh và Văn Mai Hương kết hợp rất ăn ý trên sân khấu

Vốn ít kết hợp cùng nhau nhưng Noo Phước Thịnh và Văn Mai Hương đã song ca rất ăn ý trong ca khúc Nhà là nơi của tác giả Nguyễn Hải Phong. Cả hai liên tục cười đùa và mời khán giả cùng nhún nhảy theo từng giai điệu của bài hát.

Bên cạnh giọng hát, Noo Phước Thịnh và Văn Mai Hương còn được nhiều người khen ngợi về phong cách thời trang ngày càng ‘chất’.

Nhạc cảnh Bờ nôi dịu êm 

Nhạc cảnh Bờ nôi dịu êm do cặp đôi vàng của làng múa Xuân Thảo – Đình Lộc biểu diễn khiến cả khán phòng vỡ òa cảm xúc và không thể rời mắt. Tiết mục như một cuốn phim quay nhanh, tái hiện từng ‘chặng đường’ của một gia đình, làm bao người phải rơi nước mắt.

Cũng trong chương trình, khán giả không ngừng xuýt xoa trước hình ảnh đầy tình cảm và dễ thương của gia đình nhỏ Thanh Ngọc trong ca khúc Dịu ngọt tình yêu của nhạc sĩ Thập Nhất. 

Thanh Ngọc

Thanh Ngọc với ca khúc Dịu ngọt tình yêu 

MAI NGUYỄN - T.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận