Tag: MC Quỳnh Hương

Giữa mùa dịch COVID-19, MC Quỳnh Hương 'hiện hình' chia sẻ về thần số học

Nếu muốn khám phá thêm những bí mật về bản thân và cuộc sống, muốn tìm thấy bình an trong tâm hồn giữa hàng tá thông tin tiêu cực của mùa dịch COVID-19 thì xem kênh Youtube của MC Quỳnh Hương là một lựa chọn.

Ta sống sao khi thế giới kêu gọi sống xanh?

TTO - Hàng trăm bạn trẻ cùng gặp gỡ, trò chuyện với MC Quỳnh Hương, nhiếp ảnh gia Việt Hùng, MC Thùy Minh - những người đang chọn lối sống xanh và truyền cảm hứng ấy đến cộng đồng tại talk show 'Bạn sống sao khi thế giới kêu gọi sống xanh?'.

MC Quỳnh Hương: Sau ‘Thay lời muốn nói’ là ‘Khi cần chia sẻ’

TTO - Tối 9-4 tại Đài truyền hình TP.HCM, MC Quỳnh Hương đã ghi hình số 'Thay lời muốn nói' cuối cùng - phát sóng lúc 21h ngày 14-4 trên HTV9 - sau 19 năm gắn bó.

MC Quỳnh Hương chia tay 'Thay lời muốn nói' sau 19 năm

TTO - Đêm Gala đặc biệt kỷ niệm 19 năm phát sóng 'Thay lời muốn nói' vào tối 14-4 tới cũng là đêm chia tay MC Quỳnh Hương - người đã sinh ra và song hành cùng chương trình suốt 19 năm qua.

100 năm Cách mạng tháng Mười - Tìm về vẻ đẹp Nga

TTO - Những ai yêu văn hóa Nga sẽ có dịp hoài niệm vẻ đẹp của âm nhạc, văn học Nga với những hoạt động văn hóa diễn ra tại TP.HCM.

Tôi viết về chính những áp lực đang chịu và cố thu xếp để vượt qua!

TTO - Mười mấy năm qua, danh xưng MC dường như đã gắn chặt với Lê Đỗ Quỳnh Hương. Vậy nên khi chị bắt đầu viết sách với một bút lực dồi dào, nhiều người đã tò mò về một 'người viết' thay vì một 'người nói'.

"Luật hấp dẫn của nụ cười" - cuốn sách mới của MC Quỳnh Hương

TTO - "Luật hấp dẫn của nụ cười" là quyển sách thứ tư của BTV - MC - tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương. Đây cũng là quyển sách mà cô tự cho là "một quyển sách đánh dấu thêm một bước cảm ngộ sâu sắc về cuộc sống từ tác giả".

Nhạc sĩ Đức Huy xúc động chuyện đời thí sinh Tiếng hát mãi xanh

TTO - Trong tập phát sóng đầu tiên của Tiếng hát mãi xanh (THMX) mùa giải thứ 7, các thí sinh đã để lại ấn tượng với chất giọng đẹp cùng sự lay động cảm xúc đến từ những chia sẻ vô cùng chân thành.

Thay lời muốn nói: Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh hát tặng Wanbi Tuấn Anh

TTO - Hai ca sĩ Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh sẽ thể hiện lại hai ca khúc do chính Wanbi Tuấn Anh sáng tác trong chương trình Thay lời muốn nói (TLMN) vào ngày 30-7 tới.

Thay lời muốn nói sinh nhật tuổi 17 với đêm nhạc Đức Huy

TTO - Trong chương trình kỷ niệm 17 năm phát sóng Thay lời muốn nói, các tình khúc của nhạc sĩ Đức Huy cùng phần dẫn chuyện của nhạc sĩ tài hoa này sẽ chiếm trọn sóng.