Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 mang bầu: Nữ sinh tự nguyện yêu thầy?

04/11/2019 17:24 GMT+7

TTO - Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền với tốc độ chóng mặt một văn bản viết tay với nội dung nữ sinh 15 tuổi Trần Hồng Th. khẳng định mình tự nguyện yêu thầy giáo 55 tuổi.

Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 mang bầu: Nữ sinh tự nguyện yêu thầy? - Ảnh 1.

Một phần nội dung “Bản tự nguyện yêu thầy Chính” được cho là do chính em Th. viết rồi đăng tải trên Facebook

Chiều 4-11, ông Ninh Thành Viên - phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Kiên Giang - cho biết đã nắm được thông tin lan truyền trên Facebook về văn bản viết tay nội dung nữ sinh Trần Hồng Th. (học sinh Trường THPT thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) công khai khẳng định mình tự nguyện yêu thầy giáo dạy toán Nguyễn Văn Chính (55 tuổi).

Sở dĩ xuất hiện nội dung nói trên, theo ông Viên, rất có thể do trước đó gia đình em Th. đã có đơn tố cáo ông Chính quan hệ tình cảm với Th. khi em này chưa đủ 16 tuổi. Hơn nữa, mối quan hệ sai trái này còn gây hậu quả khiến em Th. mang thai và phải đi phá thai tại một phòng khám tư nhân vào cuối năm 2018.

Cũng theo ông Ninh Thành Viên, sau khi nhận được tố cáo của gia đình Th. (gửi vào ngày 24-10-2019), Sở GD&ĐT Kiên Giang đã yêu cầu ban giám hiệu trường xác minh.

Ông Nguyễn Văn Chính đã có bản tường trình, thừa nhận mình có quan hệ tình cảm và quan hệ tình dục với em Th. từ tháng 5-2018. Căn cứ theo giấy khai sinh và chứng minh nhân dân thì Trần Hồng Th. sinh ngày 31-12-2002, tức chưa đủ 16 tuổi tại thời điểm có quan hệ tình dục với ông Chính.

Từ kết quả xác minh ban đầu, Sở GD&ĐT Kiên Giang xét thấy vụ việc nghiêm trọng nên đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Chính, đồng thời chuyển hồ sơ vụ việc cho Cơ quan điều tra Công an huyện Hòn Đất thụ lý theo thẩm quyền.

Ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn cũng đã có phương án chuyển trường cho Th. về học tiếp lớp 12 tại một địa phương khác, hiện đang chờ phản hồi từ phía gia đình Th..

Ông Ninh Thành Viên cho rằng những nội dung lan truyền trên Facebook được cho là của em Th. khẳng định mình tự nguyện đến với ông Chính cần phải xác minh làm rõ. Nếu thật sự văn bản đó là của em Th. thì phải làm rõ nguyên nhân, vì dù có là tự nguyện thì việc một học sinh lớp 10 yêu và mang thai với thầy giáo đã có gia đình là một việc trái đạo đức.

Được biết, bản thân ông Nguyễn Văn Chính có vợ cũng là giáo viên và có hai con gái đều đã trưởng thành.

Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 mang bầu Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 mang bầu

TTO - Ông Nguyễn Văn Chính thừa nhận mình và em Trần Hồng Th. (học sinh lớp 10) có quan hệ vượt mức tình thầy trò, cụ thể là quan hệ tình dục khiến Th. mang bầu.

KHOA NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận