Tag: thay đổi bản thân

'Chọn về Việt Nam, tôi chọn con đường giáo dục thực chất và bền vững'

TTO - 'Hai lần quyết định quay trở về Việt Nam, tôi đều đã xác định lợi ích kinh tế không là yếu tố quan trọng nhất rồi'. TS Nguyễn Chí Hiếu chia sẻ về con đường làm giáo dục bền vững.

Tính cách có thay đổi khi ta già đi?

TTO - Từ một đứa trẻ sang tuổi vị thành niên, sang thanh niên, rồi trưởng thành và già đi, mỗi chúng ta đều sẽ trải qua những thay đổi về diện mạo, suy nghĩ, công việc, các mối quan hệ và cách ứng xử xã hội. Vậy tính cách thì sao?

Nền tảng công nghệ Blocky giành giải nhất cuộc thi Dynamic

TTO - Sự tranh tài đầy sáng tạo khiến hội trường vòng chung kết toàn quốc cuộc thi 'Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai' diễn ra sáng 21-9 tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM càng ngày càng nóng lên.

Đứng dậy sau những biến cố - Kỳ 1: Anh Khoa quyết không rời sân bóng

TTO - Đối với các VĐV, từ một tương lai hứa hẹn đến đỉnh cao sự nghiệp tất cả có thể chấm dứt bởi một cú ngã kinh hoàng, hay cơ thể rệu rã dần sau bao năm tháng chịu đòn... Và nhiều VĐV lừng danh của VN đã phải giải nghệ như thế...

5 cách thay đổi bản thân cho năm mới thành công

TTO - Làm mới mình qua một số trang phục, sống tích cực, chăm sóc sức khỏe là những cách bạn có thể áp dụng ngay khi năm 2019 bắt đầu.

Singapore thay đổi để hút khách bằng trải nghiệm

TTO - Tổng Cục du lịch Singapore (STB) cho biết đang có xu hướng thay đổi trong cách du lịch của khách quốc tế năm 2018 và nước này đang thay đổi cách tiếp cận để thu hút thêm du khách.

Những mẹo nhỏ giúp bạn F5 năm mới cực hiệu quả

Bạn thấy cuộc sống của mình có phần nhàm chán? Bạn muốn thay đổi bản thân? Bạn cần một cuộc sống thú vị hơn? Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?

10 phim độc đáo nhất thế kỷ 21 mà bạn 'phải' xem

TTO - Hiệu ứng, dàn cảnh, cách kể chuyện không giống ai hoặc sử dụng 3D vào những sáng tạo điện ảnh đều có tên trong danh sách đặc biệt này.

"Phép mầu" cho những cô Jane

TT - Cô ấy mập? Cô ấy tự ti về ngoại hình của mình? Cô ấy có tổn thương trong quá khứ đến mức không dám mở cửa tâm hồn mình để đón nhận một tình yêu mới? Cô ấy là một cô gái của "Plain Jane".