Chủ nhật, ngày 21 tháng 10 năm 2018

Những mẹo nhỏ giúp bạn F5 năm mới cực hiệu quả

06/01/2018 08:00 GMT+7

Bạn thấy cuộc sống của mình có phần nhàm chán? Bạn muốn thay đổi bản thân? Bạn cần một cuộc sống thú vị hơn? Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy xem những mẹo nhỏ dưới đây. 99% là nó sẽ giúp bạn tìm thấy nguồn cảm hứng để tự tin bước vào năm mới với tràn đầy năng lượng. Nào hãy sẵn sàng viết lên câu chuyện 2018 bằng kế hoạch của riêng mình nhé!

Năm mới diện mạo mới

Những mẹo nhỏ giúp bạn F5 năm mới cực hiệu quả - Ảnh 1.

Khi khoác lên mình một diện mạo mới, bạn sẽ thấy suy nghĩ và tâm trạng thay đổi theo. Bạn không cần phải thay đổi tất tần tật mà chỉ cần chọn ra một cách riêng để thể hiện. Đó có thể là đổi một kiểu tóc mới, nhuộm màu yêu thích thay cho màu đen truyền thống. Có thể là lần đầu làm điệu cho móng tay thay vì chỉ nhàm chán với màu tự nhiên. Thậm chí là táo bạo chuyển phong cách thời trang từ "công chúa" sang "vintage" hoặc ngược lại... Sự thay đổi này chắc chắn khiến cuộc sống của bạn động hơn và chất hơn đấy.

Xê dịch để khám phá nhiều hơn

Hãy ra khỏi nơi mình sinh sống, ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đến với những vùng đất mới. Hành trình khám phá này có thể thực hiện một mình hoặc cùng nhóm bạn thân để niềm vui nhân lên. Trong năm 2018 này, bên cạnh kế hoạch học tập, làm việc, đừng quên dành thời gian và một khoản chi phí cho những chuyến đi xa hơn nơi thân quen mỗi ngày nhé.

Đừng quên duy trì thói quen tập thể dục

Những mẹo nhỏ giúp bạn F5 năm mới cực hiệu quả - Ảnh 2.

Nếu kế hoạch tập thể dục của bạn đã bị trì hoãn từ lâu thì hãy bắt đầu lại trong năm mới này. Nếu bạn chưa từng nghĩ tới việc tập thể dục thì đây là lúc để bạn làm điều đó. Không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt, vóc dáng cân đối, đây còn là cách hiệu quả để bạn giải tỏa stress, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và trở thành một người hướng ngoại - điểm nổi trội của những người yêu thể thao, thích vận động.

Đọc càng nhiều càng tốt

Với sự phát triển của công nghệ, bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình muốn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nhưng muốn biến nó trở thành kiến thức của bản thân và nâng cao sự hiểu biết của mình thì bạn nhất định phải hình thành thói quen đọc. Không chỉ là đọc mà phải đọc nhiều và đọc một cách có chọn lọc những kiến thức liên quan và cần thiết với nhu cầu bản thân. Càng đọc nhiều, bạn càng thấy mình trở nên thông thái và làm việc gì cũng dễ hơn.

Khác biệt nhờ khả năng tiếng Anh

Những mẹo nhỏ giúp bạn F5 năm mới cực hiệu quả - Ảnh 3.

Bạn sẽ bị cho là "củ chuối" nếu không biết tiếng Anh trong thời buổi hiện đại này. Vì vậy, hãy nghiêm túc xây dựng một kế hoạch học tiếng Anh trong năm mới nhé. Và nếu như bạn muốn trở nên khác biệt thì hãy trau luyện để có thể sử dụng tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Với khả năng tiếng Anh lưu loát, con đường học tập, tiến thân của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Muốn có công việc tốt, lương cao, muốn tung tăng đi khắp thế giới và kết bạn với những người bạn ngoại quốc thì không còn cách nào khác là hãy nghiêm túc học tiếng Anh trong năm 2018 này.

Tham gia ngay chương trình Anh ngữ Interactive English tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS để nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Quy trình học tập Oxford Online Practice (Engage - Tham gia, Explore - Khám phá, Action - Hành động, Reflect - Phản hồi) giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách hiệu quả nhất. Khóa học sẽ trang bị hành trang Anh ngữ để bạn tự tin khẳng định mình trong năm mới. Xem chi tiết chương trình tại đây hoặc liên hệ 028 7308 3333.
T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận