Tag: thanh tra toàn diện

Cục Thuế Lâm Đồng đề nghị thanh tra toàn diện đường hầm đất sét Đà Lạt

Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng có văn bản đề nghị thanh tra toàn diện đường hầm đất sét Đà Lạt vì dự án chậm tiến độ 132 tháng.

Đề nghị Thủ tướng chỉ đạo giải quyết vụ khiếu kiện 21 năm ở Nha Trang

Theo Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, vụ khiếu nại về thu hồi đất làm dự án khu du lịch và giải trí Sông Lô (Nha Trang, Khánh Hòa) được Thủ tướng chỉ đạo nhiều lần nhưng vẫn chưa giải quyết dứt điểm.

Đi thực tế đập 'trăm tỉ', chủ tịch tỉnh yêu cầu thanh tra toàn diện

TTO - Kiểm tra dự án 'trăm tỉ' đập ngăn mặn Bình Nguyên Bình Phước (huyện Bình Sơn), chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu tạm dừng dự án, thanh tra toàn diện vì sau 3 năm, dự án chỉ mới hoàn thành 30% khối lượng.

Thanh tra toàn diện dự án xây dựng 488 căn nhà trái phép tại Đồng Nai

TTO - Liên quan vụ "Một doanh nghiệp xây trái phép 'khu đô thị thông minh' hoành tráng 488 căn nhà", chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa yêu cầu thanh tra toàn diện dự án này.

Người không có mặt, tiền tỉ chính sách vẫn có người nhận chục năm nay

TTO - Hàng tỉ đồng tiền ngân sách cho các đối tượng chính sách ở TP Quảng Ngãi được chi nhưng người nhận không có mặt tại địa phương và người khác nhận thay dù không có giấy ủy quyền. UBND TP Quảng Ngãi đang chỉ đạo lập đoàn thanh tra vụ việc.

​14 cán bộ liên quan sai phạm đất đai tại Đồng Tâm hầu tòa

TTO - Trong 14 bị cáo bị đưa ra xét xử ngày 8-8, có 10 người nguyên là cán bộ xã Đồng Tâm, 4 người nguyên là cán bộ Phòng TN&MT và Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

​Vụ Đồng Tâm: Cán bộ sai cũng sẽ bị xử lý

TTO - Ông Nguyễn Hoài Nam - Trưởng ban Pháp chế HĐND TP Hà Nội khẳng định vụ việc tại xã Đồng Tâm “sai chỗ nào thì xử lý chỗ đó, kể cả cán bộ làm sai cũng bị xử lý theo quy định của pháp luật chứ không chỉ dừng lại trong việc xin lỗi người dân”.

Đã kết thúc việc thanh tra đất đai tại Đồng Tâm

TTO - Đoàn Thanh tra đã làm việc với các đơn vị liên quan, đi thực địa tại khu đất sân bay Miếu Môn và đang sẽ bắt tay vào việc ban hành dự thảo kết luận thanh tra.

Ông Lê Nam Trà thôi chức chủ tịch Mobifone

TTO - Nguồn tin Tuổi Trẻ cho biết Bộ Thông tin và truyền thông đã có quyết định điều chuyển chủ tịch Hội đồng thành viên Mobifone đối với ông Lê Nam Trà.

Thanh tra toàn diện Công ty Masan và Khải Hoàn

TTO - Thanh tra Bộ Y tế thông báo sẽ thanh tra toàn diện Masan và Khải Hoàn - hai nhà sản xuất nước mắm vào loại lớn hiện nay ở Việt Nam, trong đó Công ty Masan được cho là giữ thị phần lớn nhất.