Tag: thành phố Tokyo

VNA hợp tác với Delta Air Lines để bay tới Mỹ

TTO - Vietnam Airlines đã ký kết với hãng hàng không lớn thứ hai tại Mỹ là Delta Air Lines nhằm khai thác đường bay từ Việt Nam - Mỹ, có một điểm dừng tại Tokyo.

Cùng vẽ tranh và làm quốc kỳ với người khiếm thị tại Triển lãm Maris

TTO - Triển lãm Maris giới thiệu nghệ thuật vẽ tranh dành cho người khiếm thị và workshop chung tay chế tác quốc kỳ diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM từ ngày 14 đến 17-2.

Khám phá công trình thoát nước ngầm 2,6 tỉ USD cạnh Tokyo

TTO - Hệ thống G-Cans là công trình thoát nước khổng lồ của Nhật Bản có tổng kinh phí 2,6 tỉ USD. Bên trong dự án này là một công trình khổng lồ.

Đi Tokyo đừng quên ăn tối cùng Geisha

TTO - Ăn tối cùng Geisha, thăm đền thờ Senso-ji, khu phố cổ Asakusa, công viên Ueno, tham quan tháp phát sóng Tokyo Sky Tree... là những gì bạn nên đi đến và nên làm thử khi du lịch Tokyo (Nhật).

Shinjuku, Shibuya, Harajuku: những điểm không thể bỏ qua khi đến Tokyo

TTO - Shinjuku là thành phố lớn với ga xe lửa sầm uất nhất thế giới và là trung tâm hành chính của chính phủ Tokyo. Trong khi đó, thành phố Shibuya là khu vực hoạt động về đêm, đồng thời là địa điểm mua sắm và giải trí sầm uất.

Đến Tokyo đi đâu 'ăn chơi nhảy múa'?

TTO - Chuo và Minato là một trong 23 đặc khu tại Tokyo và cũng được gọi là "city" - thành phố. Hai nơi này hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều hoạt động giải trí thú vị, đặc biệt là ở quận Ginza - khu mua sắm sầm uất bậc nhất Nhật Bản.

Đi 'đại thành phố' Tokyo chơi gì, ăn gì, mua gì?

TTO - Đây là những hoạt động thú vị nhất tại một số thành phố lớn ở Tokyo như Chiyoda, Minato, Shinjuku… mà du khách nhất định phải trải nghiệm nếu có dịp đặt chân đến.

Tokyo có 26 thành phố trong lòng một thành phố

TTO - Theo thông tin đăng tải trên cổng thông tin của chính quyền thành phố metro.tokyo.jp, Tokyo gồm có 23 đặc khu, 26 thành phố, 5 thị trấn và 8 ngôi làng.

Kandagawa - dòng sông đã đi vào thi ca Nhật Bản

TTO - Kandagawa là con sông nhỏ chảy giữa thành phố Tokyo. Một khúc sông chảy gần Đại học Waseda, nơi tôi đang dạy học và nghiên cứu, đã trở thành vũ đài của một tình khúc vượt thời gian.