Tag: thành phố hoa

Tam Kỳ tổ chức loạt sự kiện du lịch, thể thao đặc sắc năm 2023

TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức một loạt hoạt động về du lịch, văn hóa, thể thao đặc sắc trong năm 2023.

Hiên nhà, bờ giậu, lề đường Huế sẽ ngập sắc hoa

TTO - Nhiều người con xứ Huế bày tỏ niềm vui vì thành phố hôm nay sạch rác. Thay vào đó là những cụm hoa, hàng rào hoa, những hàng cây... nơi hiên nhà, bên bờ giậu, trên lề đường.

'Huế - thành phố bốn mùa hoa' không nhất thiết chỉ hoa thật?

TTO - Đã có nhiều ý kiến trái chiều về việc hiện thực hóa Huế trở thành thành phố bốn mùa hoa tại diễn đàn "Huế - thành phố bốn mùa hoa và giao thông công cộng" do Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế tổ chức sáng 2-3.

Côn Minh: Thành phố của hoa và đá

TTO - Xuất phát từ Hà Nội, chỉ sau hơn 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi đến sân bay Wujiaba của Côn Minh. Nếu bạn đã đi nhiều nơi trên đất nước Trung Hoa, khi đến Côn Minh bạn sẽ tìm thấy những nét đặc trưng riêng ở nơi này.

Làng hoa Sa Đéc đón Tết Mậu Tuất

TTO - Làng hoa Sa Đéc được mệnh danh là thủ phủ hoa miền Tây và thu hút lượng du khách đông đảo đổ về chiêm ngưỡng vào dịp cận Tết.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc tung MV Ta còn yêu nhau

TTO - 4 tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ, ca sĩ Đức Phúc vừa chính thức trở lại làng nhạc Việt bằng MV Ta còn yêu nhau.

Đợi chờ Festival hoa Đà Lạt “lột xác”

TT - Nhiều du khách đã có những lời trăn trở chân thành với TP Đà Lạt mà họ yêu quý ngay ngày đầu tiên của Festival hoa Đà Lạt. Họ là người đã dự nhiều lễ hội từ lớn tới nhỏ tổ chức tại thành phố hoa.

Khởi công xây dựng "Thành phố Hoa miền sông nước"

TTO - Sáng 9-2, UBND TP Sa Đéc (Đồng Tháp) khởi công xây dựng công trình “Đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao) tại P.Tân Quy Đông. Đây là một trong 4 công trình lớn trong kế hoạch xây dựng “Thành phố Hoa miền sông nước” trong những năm tới.

Thành phố hoa miền sông nước

TTXuân - Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) vốn được mệnh danh là “vương quốc hoa” ở đồng bằng sông Cửu Long. Ngày 14-10-2013, Sa Đéc chính thức “lên” thành phố, tỉnh Đồng Tháp ngay lập tức triển khai kế hoạch xây dựng Sa Đéc trở thành một thành phố du lịch với sản phẩm chủ đạo là hoa.