Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc tung MV Ta còn yêu nhau

22/10/2017 08:33 GMT+7
Đức Phúc tự tin cùng dung mạo mới sau thẩm mỹ trong MV Ta còn yêu nhau

TTO - 4 tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ, ca sĩ Đức Phúc vừa chính thức trở lại làng nhạc Việt bằng MV Ta còn yêu nhau.

ta còn yêu nhau - official mv story _ đức phúc

MV được tung ra vào ngày 21-10 sau khi bản audio của ca khúc này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người nghe, đạt mốc 10 triệu lượt nghe. 

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai bạn trẻ. Nhân vật nữ chính do Phương Uyên đảm nhận, là sinh viên Sài thành lên Đà Lạt để hoàn thành báo cáo thực tập về nghiên cứu động vật. 

Tại thành phố hoa, cô đã nảy sinh tình cảm cùng con trai của người chủ trang trại - người mẫu/diễn viên điển trai Hoàng Trung thủ vai. 

Nhưng khi tình cảm vừa chớm nở thì cô gái lại phải về thành phố để tiếp tục việc học còn dở dang của mình nên cả hai không đến được với nhau. 

Tình tiết cuối MV cũng mang đến khá nhiều bất ngờ cho khán giả khi nữ chính trước đó đã có người yêu...

Đức Phúc chia sẻ về "ngày trở lại" của mình: "Thú thật, phát hành MV ở thời điểm này, Phúc cũng hơi hồi hộp vì trước đó đã có quá nhiều MV hot - gần nhất là sản phẩm của cô Mỹ Tâm.

Phúc không biết khi mình ra music video thì hiệu ứng sẽ thế nào. Song, Phúc cứ để tất cả thuận theo tự nhiên.

Rất mong MV Ta còn yêu nhau sẽ được quý khán giả đón nhận và yêu mến".

Ta còn yêu nhau cũng là MV đầu tiên Đức Phúc tự làm - từ khâu liên hệ êkip, trang phục, đến kịch bản và quay ở xa. 

Qua dòng trạng thái gần nhất trên fanpage, không khó để thấy thông điệp anh gửi gắm trong music video này là: "Không yêu thì xin đừng thả thính".

"Cảm giác về tình yêu bây giờ có phải quá dễ dàng? 

Khi mà đi đến một nơi nào đó ta cảm thấy thích nhẹ một người, ta lại nảy sinh tình cảm và khi đi đến mười nơi nào đó ta lại cảm thấy thích nhẹ vài người thì ta lại nảy sinh tình cảm, trong khi vẫn đang có người đợi ta ở nhà. 

Dù biết là khi con tim rung động thì lý trí sẽ mất kiểm soát nhưng một người tổn thương là quá đủ. Nếu không yêu xin đừng gây nhớ thương!" - Đức Phúc viết.

Đức Phúc cũng chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình: "Tôi phẫu thuật thẩm mỹ để phục vụ cho khán giả, cho công việc và con đường hoạt động nghệ thuật dài lâu của mình. 

Thẩm mỹ gương mặt chỉ là một phần nỗ lực để tôi hoàn thiện bản thân. Quan trọng hơn hết là nỗ lực làm tốt từng sản phẩm âm nhạc gửi đến khán thính giả - những người luôn dõi theo và ủng hộ mình. 

Sau phẫu thuật, lịch làm việc của tôi hơi dày đặc vì tôi chỉ mới trở lại. Thêm vào đó là vì tôi cũng đang tham gia cuộc thi Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017 nên cũng ảnh hưởng đến tiến độ ra MV Ta còn yêu nhau này. 

Lẽ ra MV sẽ được gửi đến khán giả sớm hơn nhưng vì tôi muốn thực hiện nó tốt nhất trong điều kiện hiện thời của tôi nên đã để mọi người chờ đợi lâu. Rất mong là MV không phụ lòng người hâm mộ". 

Xem thêm hình ảnh của Đức Phúc trong MV mới:

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc tung MV Ta còn yêu nhau - Ảnh 3.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc tung MV Ta còn yêu nhau - Ảnh 4.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc tung MV Ta còn yêu nhau - Ảnh 5.


Q.N. - Ảnh: Hoàng Thái
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận