Tag: Thành phố hồ chí minh

Âm vang hào khí xuân Mậu Thân 1968 ở TP.HCM

Triển lãm '55 năm lịch sử khắc ghi tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân 1968' giới thiệu hơn 80 hình ảnh, đang được trưng bày tại công viên Lam Sơn, quận 1, TP.HCM từ ngày 4-1-2023.

Doanh nghiệp Nhật Bản có nhiều thắc mắc về chính sách thuế, hải quan

TTO - Hội nghị bàn tròn giữa chính quyền thành phố và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.HCM (JCCH) diễn ra ngày 30-11 ghi nhận nhiều nỗ lực giải quyết của TP trước các kiến nghị từ phía nhà đầu tư Nhật Bản.

CLB TP.HCM lần thứ 11 vô địch Giải bóng đá nữ quốc gia

TTO - CLB nữ TP.HCM đã đánh bại Phong Phú Hà Nam 3-1 để lần thứ 11 lên ngôi vô địch Giải bóng đá nữ quốc gia. Đây là phần thưởng xứng đáng với các cô gái thành phố.

Nói cây xăng đóng cửa không phổ biến, Bộ Công Thương đang ở đâu?

TTO - "Lãnh đạo bộ nên tự mang xe đi đổ xăng để biết người dân TP.HCM khổ thế nào"... là phản hồi của bạn đọc trong sáng 11-10, sau khi Bộ Công Thương cho rằng tình trạng cây xăng đóng cửa là không phổ biến.

Đến tối 9-10, có 54 cửa hàng xăng dầu tại TP.HCM tạm hết hàng

TTO - Ngày 9-10, trước thông tin phản ánh một số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP.HCM treo biển hết xăng ngưng bán hàng, Cục Quản lý thị trường TP đã chỉ đạo các đội quản lý thị trường rà soát.

Sau Bình Dương, TP.HCM cũng kiến nghị sớm bàn giao quốc lộ 1K

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa báo cáo UBND TP.HCM về việc kiến nghị Bộ Giao thông vận tải sớm bàn giao quốc lộ 1K cho địa phương quản lý để thuận lợi cho việc bảo trì, duy tu, nâng cấp và đảm bảo an toàn giao thông.

SOJO Hotels hai năm liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng World Travel Awards

Giải thưởng danh giá của ngành du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) 2022 vừa công nhận SOJO Hotels là thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp SOJO Hotels giành giải thưởng này.

Hướng trẻ làm nghìn việc tốt, học hành chăm

TTO - Chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM năm học 2022-2023 'Thiếu nhi TP.HCM làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn' vừa được phát động sáng nay 5-9 tại Trường tiểu học Lạc Long Quân (quận 11, TP.HCM).

Dân Canada mê phở Việt vì giữ ấm người trong mùa đông lạnh lẽo

TTO - Một nhà hàng phở của người Việt tại thành phố Greater Sudbury (Canada) đã được người dân nơi đây hưởng ứng rất nhiệt tình chỉ sau một tháng kinh doanh.

Khai mạc Festival nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ 7

TTO - Tối 4-8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ khai mạc Festival nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ 7 năm 2022, với sự tham gia của 52 đoàn đại biểu thiếu nhi đến từ các tỉnh, thành.