06/05/2024 19:57 GMT+7

'Thánh mưa' Trung Quân nài nỉ người quen cầm cố kim cương làm concert

Năm ngoái, với concert 1589, ca sĩ Trung Quân và quản lý cầm cố ba căn nhà. Năm nay, họ nài nỉ người quen cầm cố biệt thự, vàng, kim cương...

Sau concert 1589 thành công vào năm ngoái, Trung Quân tổ chức tiếp concert 1689 - Ảnh: MI LY

Sau concert 1589 thành công vào năm ngoái, Trung Quân tổ chức tiếp concert 1689 - Ảnh: MI LY

Trung Quân giải thích lý do làm concert liên tiếp trong hai năm: "Show năm ngoái không có lời, nhưng lời về động lực và tình cảm. Xong show, tôi nói với anh Đức Trí là thôi không làm nữa đâu nhưng thực ra là ghiền lắm, muốn làm lắm.

Làm show, tôi được là chính mình, có thể đứng trên sân khấu hát những gì tôi muốn, làm những gì mình thích. Mình có thể mặc cái đầm lên sân khấu cũng không ai nói gì được".

Trung Quân tăng giá vé, không dám làm ngoài trời vì sợ mưa

Chiều 6-5, ca sĩ Trung Quân gặp gỡ báo chí giới thiệu về live concert 1689 sắp tới của anh, tiếp nối thành công từ live concert 1589 vào năm 2023.

Tên concert 1689 ghép từ "16" năm hoạt động của Trung Quân và năm sinh 1989. Giọng ca Vết mưa, Chuyện mưa... là một trong những vocalist được đánh giá cao của nhạc Việt.

Trung Quân mặc nhiều bộ trang phục thiết kế hình con bướm lên sân khấu concert 1589 vào năm ngoái - Ảnh: NVCC

Trung Quân mặc nhiều bộ trang phục thiết kế hình con bướm lên sân khấu concert 1589 vào năm ngoái - Ảnh: NVCC

Năm nay, giá vé của Trung Quân ở TP.HCM ngày 13-7 tại nhà thi đấu Phú Thọ có mức cao nhất là 4 triệu đồng, thấp nhất 1 triệu đồng, ở giữa có các mức 3,3 hay 2,7 triệu đồng.

Ê kíp cho biết giá vé cao hơn năm ngoái vì địa điểm tổ chức thay đổi, lại vào mùa hè trời rất nắng nóng nên cần thiết bị điều hòa để làm mát cho khán giả.

Ở Hà Nội, mức giá vé cũng tương tự khi được tổ chức ở Cung thể thao điền kinh - Mỹ Đình.

Năm ngoái, anh Hà Thanh Phúc - giám đốc sản xuất của live concert - cho biết anh và ca sĩ đã cầm ba căn nhà để làm concert. Concert 1589 bán được 15.000 vé, thành công vượt mong đợi.

Còn năm nay, cả hai đùa sẽ nài nỉ trợ lý, bạn bè, người thân cầm cố biệt thự, vàng, kim cương... để mình làm concert với mong muốn quy mô lớn hơn.

Trung Quân có biệt danh là "thánh mưa" nên ê kíp cũng rất sợ làm concert ngoài trời, ngại tìm các địa điểm ngoài trời ở Đà Lạt hay Hạ Long.

Suy đi tính lại, ê kíp vẫn chọn làm địa điểm trong nhà ở TP.HCM và Hà Nội là hợp lý nhất.

Kết hợp Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm

Các khách mời sẽ hát cùng Trung Quân đều là những giọng ca nổi bật của nhạc Việt như Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, Thùy Chi, Hương Tràm và nữ rapper Suboi. Giám đốc âm nhạc là Đức Trí, nhóm bè là Cadillac.

Trung Quân và người bạn thân thiết Thùy Chi hòa giọng trong loạt ca khúc của anh - Ảnh: MI LY

Trung Quân và người bạn thân thiết Thùy Chi hòa giọng trong loạt ca khúc của anh - Ảnh: MI LY

Trung Quân nói người dễ thuyết phục nhất trong dàn khách mời là Thùy Chi, còn khó nhất thì không ai khó, nhưng chỉ có Hương Tràm là hơi khó liên lạc vì cô đang ở Mỹ, mà cũng 50-50 vì phải đợi Tràm xem lịch trình như thế nào.

Còn các đàn chị Mỹ Linh và Hồ Quỳnh Hương đều rất ủng hộ, riêng Suboi thì liên hệ qua nhạc sĩ Đức Trí nên không khó để mời.

Trung Quân cho biết sẽ áp lực khi hát cùng Mỹ Linh vì không cùng trang lứa như các chị em khác. Anh đùa sẽ bắt "chị đẹp" phải thể hiện khả năng nhảy, làm "main dancer".

Trung Quân giữ lời hứa, ra 9 MV trong album đầu tay "Người đang yêu"Trung Quân giữ lời hứa, ra 9 MV trong album đầu tay 'Người đang yêu'

Đó là nhận xét của khán giả khi xem MV Tốt cho cả hai. Đây là MV thứ 9, cũng là MV cuối khép lại dự án Người đang yêu của Trung Quân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên