Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Thanh Hóa ra công văn chỉ đạo bình chọn cho Quang Anh?

07/09/2013 23:53 GMT+7

TTO - Từ trước đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt nhí, trên nhiều trang cá nhân lan truyền bức ảnh được cho là chụp công văn của Sở GD-ĐT Thanh Hóa có nội dung yêu cầu gửi tin nhắn bình chọn cho thí sinh Quang Anh.

MxpX0jS2.jpgPhóng to
Quang Anh trong ca khúc Đá trông chồng - Ảnh: T.T.D
iJ2Aw9M2.jpgPhóng to
Công văn được cho là của Sở GD-ĐT Thanh Hóa

Theo những hình ảnh này, công văn 1579/SGD&ĐT-VP, được ban hành ngày 5-9 chỉ đạo về việc bình chọn cho Nguyễn Quang Anh tham gia cuộc thi The Voice Kids.

Công văn gửi các Phòng GD-ĐT huyện, thị, thành phố, các trường THPT, các đơn vị trực thuộc, nêu rõ: "Em Nguyễn Quang Anh sinh ngày 18-3-2003, học sinh lớp 6D Trường THCS Lý Tự Trọng, TP.Thanh Hóa. Em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng với tài năng, niềm đam mê và nghị lực vượt khó, Quang Anh đã xuất sắc lọt vào tốp 3 cuộc thi The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí)..."

Tiếp đó, công văn này gợi ý: "Hãy bình chọn cho Quang Anh, người con của xứ Thanh để em vươn xa với tài năng và ước mơ ca hát của mình. Mỗi tin nhắn của chúng ta là Quang Anh được chắp thêm đôi cánh để bay cao và xa hơn", công văn viết.

"Rất mong các đơn vị, nhà trường thông báo đến cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia bình chọn cho Quang Anh".

Ngày 7-9, chúng tôi đã nhiều lần liên lạc với lãnh đạo Sở GD-ĐT để hỏi về công văn này. Tuy nhiên, đến sau khi Quang Anh được trao giải quán quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí, chúng tôi vẫn chưa có được câu trả lời từ phía Sở GD-ĐT Thanh Hóa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu sự việc để thông tin đến bạn đọc

* Đọc thêm

Nhiều chuyện lùm xùm trước giờ chung kết The Voice nhí Mỹ Chi, Quang Anh, Ngọc Duy vào chung kết The Voice nhíCứ hát tiếp dân ca, Phương Mỹ Chi ơi!Giọng hát Việt nhí: kết quả dễ đoán?The Voice nhí: Con thi hát hay cha mẹ thi hát? Con đi thi The Voice, bố nấu ăn trong toilet

Đ.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận