Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí

30/10/2017 11:07 GMT+7

TTO - Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Thứ sáu của chị cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017.

Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí - Ảnh 1.

Bộ đôi nhà thiết kế Công Trí và người mẫu Thanh Hằng tiếp tục kết hợp trong bộ sưu tập mới mang tên Thứ sáu của chị - Ảnh: Tang Tang

Một tuần làm việc miệt mài và căng thẳng với đủ thứ áp lực trên đời, ngày thứ sáu là thời điểm lý tưởng để những người phụ nữ chốn văn phòng được phép trút bỏ mọi nguyên tắc khuôn khổ nhàm chán của đồng phục công sở để khoác lên mình bộ cánh thời thượng yêu thích. Đó là nguồn cảm hứng để tôi thực hiện bộ sưu tập này.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Bộ sưu tập với tên gọi Thứ sáu của chị của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí (anh vừa về từ New York sau khi xong trang phục biểu diễn cho Katy Perry) sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 - Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào ngày 31-10. 

Lần này, Thanh Hằng cũng đã nhận lời mời của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để tham gia trình diễn với vị trí mở màn (first face) và kết show (vedette) trong đêm ra mắt bộ sưu tập. 

​Thanh Hằng ước nụ hôn với Hà Anh Tuấn dài hơn ​Thanh Hằng ước nụ hôn với Hà Anh Tuấn dài hơn Ngắm Thanh Hằng lộng lẫy trong áo dài mùa thu Ngắm Thanh Hằng lộng lẫy trong áo dài mùa thu Thanh Hằng: “Không có phụ nữ xấu, không phải ai cũng hoàn hảo” Thanh Hằng: “Không có phụ nữ xấu, không phải ai cũng hoàn hảo”

Tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ những vẻ đẹp bình dị, thân thuộc ở mọi khía cạnh của đời sống không chỉ là sở trường mà còn là dấu ấn đặc trưng của Công Trí. 

Lần này cũng vậy, Thứ sáu của chị là một góc nhìn dí dỏm, tinh nghịch nhưng cũng hết sức sành điệu về ngày thứ sáu "thần thánh" của các thần dân công sở. 

Với bộ sưu tập này, Công Trí cũng hi vọng những "cô gái chính chuyên" sẽ trở nên nổi loạn hơn, phá cách hơn và hẳn nhiên, cuốn hút hơn với bản ngã thời trang thuần khiết luôn cuộn trào trong huyết mạch... 

Nguyễn Công Trí cũng cho biết điều thích thú nhất từ bộ sưu tập lần này của anh không phải ở chất liệu, màu sắc hay phom dáng mà là việc có rất nhiều mặt hàng (item) được giới thiệu trong bộ sưu tập này, từ áo, váy, quần, áo khoác, nón... 

Từ đó, những tín đồ thời trang không chỉ có thể mặc như người mẫu trình diễn mà có thể tự mình sáng tạo nên nhiều kiểu phối đồ khác nhau theo đúng nhu cầu, sở thích và hoàn cảnh xuất hiện. 

Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí - Ảnh 4. Em Hoa của Nguyễn Công Trí lên tạp chí Vogue Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí - Ảnh 4. Nguyễn Công Trí trình làng bộ sưu tập No.10 tại Tokyo Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí - Ảnh 4. Nguyễn Công Trí và câu chuyện 10 năm
Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí - Ảnh 4.

Thanh Hằng sẽ mở màn và kết show giới thiệu bộ sưu tập Thứ sáu của chị của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vào tối 31-10 - Ảnh: Tang Tang

Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí - Ảnh 6.

Một vài mẫu trong bộ sưu tập Thứ sáu của chị - Ảnh: Tang Tang

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận