Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

18/10/2017 10:50 GMT+7

TTO - Sau ấn tượng từ Cô gái của kẻ lạ và tôi, Công Trí tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2017.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Công Trí mở màn Vietnam international fashion week fall - winter 2016 - Ảnh: NAM TRẦN

"Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đang góp phần mở ra cánh cửa để thời trang Việt Nam dần với thế giới, hướng đến mục tiêu đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai."

Chủ tịch kiên người sáng lập Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, bà Lê Thị Quỳnh Trang

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2017 (Vietnam international fashion week  fall winter 2017) sẽ diễn ra từ 31-10 đến  3-11 tại Trung  tâm hội  nghị  quốc gia  (Hà Nội).

Ngoài Công Trí, Vietnam international fashion week  fall winter 2017 còn có sự góp mặt của 10 nhà thiết kế, thương hiệu trong nước khác.

Bên cạnh một số gương mặt đã quen thuộc từ mùa đầu tiên như nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Sandy Đoàn, sự kiện của mùa thu đông năm nay có một số nhà thiết kế mới tham gia từ mùa trước hoặc lần đầu góp mặt như Claret Giang Lê, Hoàng Quyên, Tiến Truyển, Thảo Nguyên, Cory Trần.

4 đêm trình diễn cũng sẽ có sự góp mặt của nhà thiết kế Tony Ward (Pháp), Jorge Duque (Colombia), Học viện thời trang Atelier Chardon Savard (Pháp)...

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện các nhà thiết kế tham gia tuần lễ thời trang thu - đông 2017 - Ảnh: T.T

Tại buổi họp báo của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội, các nhà thiết kế và thương hiệu đã có màn "chào sân" trước khách mời bằng một số thiết kế đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu bước ra từ các mùa Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s next top model.

Bước sang năm thứ 4 tổ chức, bà Trang cho biết: Năm nay, sự kiện sẽ đón tiếp đại diện của những tổ chức, tuần lễ thời trang uy tín trên thế giới cũng như đại diện của những tạp chí về thời trang lớn như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore.

Năm nay, tuần lễ thời trang tiếp tục tổ chức sự kiện bên lề The best street style trước thềm mỗi đêm diễn Tiền  Plaza, Hà Nội với thông điệp #makeFASHIONISTAhappen để bạn trẻ có thể thoải mái  diện những bộ trang phục, phụ kiện với sự đa dạng về phong cách.

Phần trình diễn một số thiết kế sẽ có mặt tại tuần lễ thời trang - Ảnh: T.T

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 4.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 5.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 6.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 7.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 8.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 9.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 10.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 11.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Ảnh 12.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận