Tag: Thời trang quốc tế

Vì sao Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu tiền của nhà thiết kế tham gia?

Bà Trang Lê - chủ tịch Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - cho biết đây hầu như là tuần lễ thời trang duy nhất ở Việt Nam thu tiền các nhà thiết kế tham gia, các tuần lễ thời trang khác mời nhà thiết kế tham gia miễn phí.

Nhà thiết kế Sarah Burton rời Alexander McQueen sau hơn 2 thập kỷ gắn bó

Sarah Burton - giám đốc sáng tạo thương hiệu Alexander McQueen - kết thúc hành trình làm việc tại nhà mốt này từ ngày 11-9.

Trần Hùng mang thông điệp bình đẳng giới đến Tuần lễ thời trang London

Lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc trong lễ cưới như lễ phục, hoa cưới… cùng chi tiết hoa cách điệu, nhà thiết kế Trần Hùng thực hiện bộ sưu tập cài cắm thông điệp về bình đẳng giới.

Tin tức giải trí 9-7: Britney Spears lên tiếng sự cố bị tát vào mặt

Một số tin tức đáng chú ý: Britney Spears lên tiếng vụ việc bị tát vào mặt; Gia đình Beckham đón tiệc sinh nhật của con gái út; Hà Nhi đạt top 1 trending.

Siêu mẫu Anh Thư, Võ Hoàng Yến, Hà Anh... giao lưu thời trang châu Á

Các nhà thiết kế đến từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Philippines… cùng các nhà thiết kế Việt Nam đã mang đến những bộ sưu tập thể hiện nét văn hóa riêng biệt tại Asian Kids Fashion Week 2023.

Năm 2022 được xem là một năm thành công của Châu Bùi khi cô liên tục xuất hiện tại ba trong bốn tuần lễ thời trang lớn, uy tín của thế giới gồm Tuần lễ thời trang New York, Tuần lễ thời trang Milan và Tuần lễ thời trang Paris.

Mãn nhãn với loạt ảnh siêu đẹp của show nội y Victoria’s Secret 2018

TTO - Hứa hẹn là show diễn tham vọng nhất từ trước tới nay của đế chế nội y, Victoria’s Secret Fashion Show 2018 khiến người xem chết mê chết mệt với những chân dài đình đám nhất thế giới.

Đại sứ Ý làm người mẫu trình diễn thời trang Ý ở Sài Gòn

TTO - Bộ sưu tập Haute couture của thương hiệu thời trang danh tiếng nước Ý Maison Gattinoni là cái kết đẹp của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân - hè 2018.

Dàn mẫu nhí đáng yêu với trang phục cao bồi The wild of nature

TTO - Bộ sưu tập tái hiện lại hình ảnh những chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ được trình diễn với 2 phiên bản dành cho trẻ em và người lớn.

Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

TTO - Sau ấn tượng từ Cô gái của kẻ lạ và tôi, Công Trí tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2017.