21/09/2020 13:02 GMT+7

Thắng đo ván, võ sĩ Covington được Tổng thống Trump gọi điện khích lệ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi điện thoại chúc mừng võ sĩ Colby Covington trong buổi họp báo sau chiến thắng knock-out trước Tyron Woodley ngày 20-9 ở UFC Fight Night.

Thắng đo ván, võ sĩ Covington được Tổng thống Trump gọi điện khích lệ - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi điện thoại chúc mừng võ sĩ Colby Covington - Ảnh: Twitter

Trận đấu này diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), Tổng thống Donald Trump đã quyết định tạm hoãn nhiều công việc quan trọng để xem trực tiếp trận đấu. Võ sĩ 32 tuổi Colby Covington đã chơi áp đảo hoàn toàn và giành chiến thắng knock-out kỹ thuật trước đối thủ 38 tuổi Tyron Woodley ở hiệp đấu thứ năm.

Sau đó Covington vào phòng họp báo để trả lời phỏng vấn của báo chí với tư cách là "người thắng cuộc". Lúc này điện thoại của Covington đổ chuông và bất ngờ đầu dây bên kia là Tổng thống Donald Trump. Covington đã bật loa ngoài để mọi người nghe nội dung cuộc nói chuyện giữa anh với ông Trump.

Ông Trump nói với Covington: "Tôi tự hào về bạn. Tôi là một người hâm mộ lớn và tôi tự hào về bạn. Bạn rất mạnh mẽ, có tinh thần tuyệt vời. Bây giờ hãy giành chiến thắng tiếp theo và chỉ cần giữ nó trong thời gian dài".

Được biết trước đó võ sĩ Covington là người ủng hộ cuồng nhiệt cho Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử sắp tới. Chính vì vậy mà ông Trump cũng "đáp lại" khi cổ vũ nhiệt tình cho võ sĩ tài năng này. Ông Trump nói: "Tôi là người hâm mộ của bạn, bạn là người hâm mộ của tôi".

Võ sĩ MMA nằm ngửa trên sàn đấu vẫn Võ sĩ MMA nằm ngửa trên sàn đấu vẫn 'đánh gót' trúng mặt hạ đo ván đối thủ

TTO - Bị quật ngã nằm ngửa trên sàn đấu, nhưng võ sĩ người Nga Lom-Ali Nalgiev vẫn tung ra cú đánh gót cực mạnh trúng mặt đối thủ Imanali Gamzathanov để giành chiến thắng knock-out trong trận tranh chức vô địch hạng nhẹ ngày 20-9.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên