Tag: "thần y" Võ Hoàng Yên

Xuất hiện clip chữa câm điếc bằng cách rút lưỡi, đập vào tai như ‘thần y’ Võ Hoàng Yên

TTO - Clip ghi cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng cách đập vào tai, rút lưỡi… khiến bệnh nhân đau đớn. ‘Thần y’ mới này được công an xác định là một sinh viên, quê ở xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi hủy quyết định khen thưởng 'thần y' Võ Hoàng Yên

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi hủy bỏ quyết định và yêu cầu các đơn vị thu hồi bằng khen đã trao cho 'thần y' Võ Hoàng Yên và các hiện vật có liên quan.

Mất 200 triệu tiền ngân sách cho ‘thần y’ Võ Hoàng Yên mà không ai hết bệnh

TTO - Huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã chi 200 triệu tiền ngân sách mua vé máy bay, bao ăn ở cho 'thần y' Võ Hoàng Yên. Đoàn 'thần y' khám chữa bệnh cho 776 người dịp đó nhưng không ai khỏi.

Tốn trăm triệu tiền ngân sách mời 'thần y' Võ Hoàng Yên về Quảng Ngãi chữa bệnh

TTO - Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ngãi nói rằng sở lúc đầu không đồng ý để 'thần y' Võ Hoàng Yên về khám chữa bệnh, nhưng sau đó, chính quyền huyện Bình Sơn mời nên đồng ý.

Lăng kính 24g: Tiền ảo Pi: Lợi nhuận chưa thấy, tiềm ẩn rủi ro cực lớn

Chương trình ngày 7-3-2021: Hoang phế trung tâm chữa bệnh của 'thần y' ở Hà Tĩnh; Phạt tiền hành vi đánh đập chó, mèo; Bắt đối tượng chiếm đoạt tiền hỗ trợ người nghèo…

Cảnh hoang tàn tại Trung tâm Phục hồi chức năng và dưỡng sinh của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên

TTO - Trung tâm Phục hồi chức năng và dưỡng sinh của ông Võ Hoàng Yên chỉ hoạt động hơn một năm thì bỏ hoang. Hiện cơ sở vật chất trong trung tâm này đã xuống cấp trầm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng, nhếch nhác.