Tag: than phiền

Virus gây COVID-19 làm tổn thương tinh hoàn, giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng đời sống tình dục

TTO - Tại khoa nam học Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM), trung bình mỗi ngày có khoảng 5 bệnh nhân nam sau khỏi COVID-19 đến khám và than phiền vì bị rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng việc có con.

Y bác sĩ bị chậm lương dù Tết cận kề, Sở Y tế Quảng Nam nói gì?

TTO - Nhiều nhân viên y tế, y bác sĩ của bệnh viện ở Quảng Nam than phiền chuyện bị chậm trả lương khi Tết đã cận kề.

Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng'

Bị mẹ than phiền không biết làm việc nhà, cô gái nổi cáu rồi cầm rổ rau vẩy cho mẹ xem khiến nhiều người xem phải bật cười.

Khán giả cũng cần chuyên nghiệp

TT - Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2015 tại CLB Lan Anh (TP.HCM) chỉ mới diễn ra vòng đấu loại nhưng ban tổ chức đã bị tổng trọng tài người Bỉ Michel Willems than phiền vì... khán giả quá “nghiệp dư”.

Bớt than phiền về ATM

TT - Từ ngày 12-12, theo nghị định 96 của Chính phủ, ngân hàng để ATM không đáp ứng được nhu cầu rút tiền của khách hàng sẽ bị phạt 10-15 triệu đồng.

Quá nhiều than phiền với ngành y

TT - Sáng 4-12, kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Cà Mau và kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Bạc Liêu đã khai mạc.

Tiểu thương than phiền nhà sản xuất

TT - Tham dự buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ “Người bán hàng số 1” (thuộc Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao) mới đây, chị Nguyễn Thị Tuyết Hồng - tiểu thương chợ Rạch Ông (Q.8, TP.HCM) - cho biết rất vui khi CLB này ra đời, vì hi vọng tiếng nói của tiểu thương sẽ được các doanh nghiệp lắng nghe.

Chưa hài lòng về tái định cư, nước sạch

TT - Hôm qua, các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Long An, Vĩnh Long và TP Cần Thơ đã khai mạc kỳ họp HĐND ở địa phương mình. Riêng Hà Nội hôm nay sẽ khai mạc kỳ họp HĐND.

Hệ thống lái của xe Hyundai Sonata bị than phiền

TTO - Hãng Hyundai cho biết sau khi nhận được khoảng 4.000 lời than phiền của chủ xe về hệ thống lái của Sonata sedan 2011 có xu hướng lệch sang trái, các đại lý công ty sẽ tiến hành khắc phục khuyết điểm này.