Thứ 7, ngày 8 tháng 5 năm 2021

Thần đèn ở bển sang thử tài

17/04/2021 10:06 GMT+7

TTO - A La Đanh mang đèn thần qua xứ nọ. Nghe nói mấy thần ở xứ này thần thông quảng đại nên sang thử tài xem sao.

A La Đanh gặp một ông thần phù phép gang thép. Mấy ngàn tỉ của công được ông thần phù một cái bay hết, xong hỏi ra thì ông nọ chỉ ông kia, rốt cuộc không lấy lại được đồng nào, chỉ còn cục sắt. Quá tài quá giỏi.

Xứ đang vào mùa ngập. A La Đanh gặp ông thần khác vẽ dự án hồ điều tiết. Mấy cái hồ được các ông thần vẽ hoành tráng để hút nước mưa nước ngập, bao năm rồi nay không thấy đâu. Đến A La Đanh tìm cũng không thấy, hình như đã trôi theo dòng nước ngập.

Mưa bão đang về. A La Đanh nghe bà con nói lần trước bão về lộ ra mấy trụ điện bên trong sắt ít hơn bêtông. Cũng là những dự án to đùng, tốn tiền khủng, giờ trôi luôn theo bão, bà con phải chi tiền làm lại chớ sao. Mấy ông thần đó biến hóa siêu thật.

Kiểu đó thì thần đèn của A La Đanh bó tay. Phép thần thông cỡ ổng cũng có giới hạn, không phải cái nào muốn biến cũng biến được. Nên thôi đi về.

Cựu tổng giám đốc Gang thép Thái Nguyên bị đề nghị 10-11 năm tù Cựu tổng giám đốc Gang thép Thái Nguyên bị đề nghị 10-11 năm tù

TTO - Viện kiểm sát đánh giá bị cáo Trần Trọng Mừng, cựu tổng giám đốc Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên, có vai trò chính, trực tiếp chỉ đạo hành vi phạm tội nên bị đề nghị mức án cao nhất trong số 19 bị cáo.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận